Brian Kendrick rút khỏi màn ra mắt AEW vì những bình luận ‘ghê tởm’ trong quá khứ

Đô vật Brian Kendrick đã bị loại khỏi trận ra mắt All Elite Wrestling vào thứ Tư sau khi những bình luận công kích trong quá khứ về Holocaust, 11/9 và vụ bắn Sandy Hook lại nổi lên.

Kendrick, người đã được WWE cho phép phóng thích vào thứ Ba, đã được chuẩn bị cho một trận đấu ra mắt trên “AEW Dynamite” với John Moxley trước khi chủ tịch loại anh ta khỏi chương trình và thay thế anh ta trong trận đấu thăng hạng với Wheeler Yuta.

“Chúng tôi đã biết về những bình luận ghê tởm và xúc phạm trong quá khứ của Brian Kendrick”, chủ tịch AEW, Tony Khan, đã tweet hơn một giờ trước khi chương trình được phát sóng. “Không có chỗ trong AEW cho các quan điểm của Brian. Chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất là tất cả những gì Brian được rút khỏi thẻ của tối nay khi chúng tôi thu thập thêm thông tin. “

Các trang web Văn hóa Crossfire quay lại một video Highspots năm 2013 với Kendrick, trong đó anh gọi là vụ thổi phồng Holocaust. Nó cũng cho thấy anh ta đưa ra các thuyết âm mưu đã được bóc trần như vụ tấn công 11/9 có khả năng gây ra bởi Illuminati và những người khác xung quanh Sandy Hook và vụ ám sát Kennedy. Anh ta cũng tuyên bố Michael Jackson đã làm giả cái chết của chính mình.

Nhà cựu vô địch hạng tuần dương trong WWE, cũng có thể được nhìn thấy tham khảo các thuyết âm mưu trong một video năm 2011 Bao gồm “các bác sĩ Do Thái đã sẵn sàng đi và được bay đến Haiti vài phút sau [2010] động đất ”để thu hoạch các bộ phận cơ thể.

READ  Tổng thống Biden rời hội nghị thượng đỉnh G7 đầu tiên để gặp Nữ hoàng Elizabeth II

Kendrick, người gần đây đã làm việc cho WWE với vai trò hậu trường, đã gửi một lời xin lỗi trên Twitter.

“Tôi xin lỗi vì tất cả những tổn thương và sự sỉ nhục mà tôi đã gây ra với những lời nói của mình,” Kenrick viết. “Đây không phải là niềm tin của tôi và không bao giờ là niềm tin của tôi, và tôi đã vượt qua ranh giới. Tôi đã lan truyền những bình luận thấp hèn nhất mà không nghĩ đến thiệt hại mà nó sẽ gây ra. Tôi sẽ sống với sự hối tiếc này cho đến cuối đời. Tôi thực sự xin lỗi vì nỗi đau mà tôi đã gây ra ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *