Các bệnh viện tốt nhất ở Ohio yêu cầu tiêm vắc xin COVID-19 cho các ứng viên và nhà tài trợ cấy ghép

hai trong số những cái lớn nhất Bệnh viện Ở Đông Bắc Ohio, các ứng cử viên cấy ghép và những người hiến tặng còn sống sẽ được yêu cầu tiêm chủng đầy đủ để chống lại họ COVID-19.

Nhân viên FDA không đảm nhận vị trí đối với chất tăng cường MODERNA COVID-19

Người phát ngôn của Phòng khám Cleveland nói với FOX Business rằng sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân là “ưu tiên hàng đầu” và nhấn mạnh rằng “vắc xin được FDA chấp thuận đã được xác định là an toàn và hiệu quả và là cách tốt nhất để ngăn ngừa bệnh nặng và tử vong do COVID . “-19”.

Người phát ngôn cho biết: “Đối với một người hiến tặng còn sống, việc giảm nguy cơ nhiễm COVID-19 trong khoảng thời gian phẫu thuật và phục hồi là rất quan trọng. “Đối với một ứng cử viên cấy ghép, ngoài việc phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn, thuốc được sử dụng sau khi cấy ghép nội tạng làm giảm phản ứng miễn dịch của một người. Những người có hệ thống miễn dịch suy yếu có nhiều khả năng phát triển các biến chứng nghiêm trọng của COVID-19, khi cơ thể của họ bị hạ thấp. khả năng chiến đấu và phục hồi sau các bệnh nhiễm trùng. ”

READ  Provincetown có nhiệm vụ mặt nạ trong nhà mới do cụm COVID-19

Các bệnh nhân của Phòng khám Cleveland hiện đang nằm trong danh sách chờ để được ghép nội tạng từ người đã qua đời có thời hạn đến ngày 1 tháng 11 để đáp ứng chính sách mới. Những bệnh nhân không đáp ứng thời hạn tiêm chủng sẽ không hoạt động trong danh sách chờ của Mạng lưới Chia sẻ Nội tạng Hoa Kỳ (UNOS).

“Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa loại ai khỏi danh sách chờ ghép vì họ chưa được tiêm phòng”, phòng khám cho biết thêm.

Trong khi đó, các bệnh viện đại học cũng sẽ thực hiện chính sách tiêm chủng cho bệnh nhân và người hiến sống của Viện Cấy ghép UH, vẫn chưa xác định thời điểm chính thức có hiệu lực.

Người phát ngôn của UH nói với FOX Business: “Dựa trên các nghiên cứu gần đây cho thấy nguy cơ đối với người nhận tạng rắn và người hiến tặng còn sống nếu họ nhiễm COVID-19, Viện Cấy ghép UH sẽ bắt đầu yêu cầu tiêm vắc-xin COVID cho bệnh nhân của mình. “Chúng tôi tuân theo các chính sách trong lĩnh vực này đã được thiết lập trong nhiều hệ thống quốc gia khác của Ohio và đã được khuyến nghị bởi các hiệp hội cấy ghép quốc gia.”

Nhấp vào đây để đọc thêm về FOX BUSINESS

Theo NS Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ. Ngoài ra, hơn 7,7 triệu người Mỹ đã được tiêm liều tăng cường.

READ  Một kính hiển vi đáng kinh ngạc nhìn thấy các nguyên tử với độ chính xác tiêu chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *