Không thể nói Kyrie Irving không đủ điều kiện để chơi: Cập nhật Coronavirus: NPR

Người bảo vệ của Brooklyn Nets, Keri Irving, bắn Milwaukee Bucks trong trận đấu một trong loạt trận bóng rổ vòng hai NBA ở New York vào tháng Sáu.

Adam Hunger / AFP


Ẩn chú thích

Chuyển đổi phụ đề

Adam Hunger / AFP

Người bảo vệ của Brooklyn Nets, Keri Irving, bắn Milwaukee Bucks trong trận đấu một trong loạt trận bóng rổ vòng hai NBA ở New York vào tháng Sáu.

Adam Hunger / AFP

Tổng giám đốc Sean Marks cho biết hôm thứ Ba rằng người bảo vệ Kyrie Irving của Brooklyn Nets sẽ không được phép chơi trong các cuộc tập trận hoặc trò chơi, điều này cho thấy rõ ràng sự xung đột của anh ta với vắc xin COVID-19 của Bang New York dành cho các vận động viên chuyên nghiệp.

Mặc dù luật cấm đội tiết lộ tình trạng tiêm chủng của một cầu thủ, Irving đã được liệt kê là “không đủ điều kiện để thi đấu” trong trận đấu dự kiến ​​trước mùa giải vào thứ Năm với Minnesota Timberwolves.

Marks cho biết: “Với tính chất đang phát triển của tình hình và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định rằng Kyrie Irving sẽ không thi đấu hoặc tập luyện với đội cho đến khi anh ấy đủ điều kiện tham gia đầy đủ. quy chếÔng nói thêm rằng cầu thủ đã đưa ra “lựa chọn cá nhân” và “chúng tôi tôn trọng quyền lựa chọn của cá nhân anh ấy.”

READ  Thủ môn xuất sắc trở lại cùng đồng đội trong buổi tập luyện vòng loại World Cup

Tuy nhiên, Marks cho biết, “Choice giới hạn khả năng trở thành thành viên nhóm toàn thời gian của anh ấy và chúng tôi sẽ không cho phép bất kỳ thành viên nào trong nhóm của chúng tôi tham gia bán thời gian.”

Quảng cáo sau một Bang New York Điều đó có hiệu lực vào tháng trước yêu cầu tất cả mọi người trên 12 tuổi phải có bằng chứng về việc tiêm ít nhất một lần vắc-xin COVID-19 để sử dụng các phòng tập thể dục trong nhà, bao gồm cả Trung tâm Nets ‘Barclays ở Brooklyn.

Irving đã né tránh một số câu hỏi từ các phóng viên hồi đầu tháng về tình trạng tiêm chủng của mình. Trong một cuộc họp báo tham dự từ xa, Irving Một trong những phóng viên cho biết Rằng anh ấy muốn “giữ kín những điều này,” thêm rằng anh ấy sẽ “giải quyết nó theo cách phù hợp với nhóm của tôi và tiến lên phía trước với một kế hoạch.”

có thể không Nó nói rằng Bạn mất khoảng 380.000 đô la cho mỗi trận đấu tại nhà khi anh ta nằm trong danh sách không đủ điều kiện.

Nets hy vọng rằng Irving sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về việc tiêm phòng kịp thời để tránh tình huống tiến thoái lưỡng nan như vậy sẽ khiến anh ấy không thể thi đấu, nhưng Báo cáo ESPN rằng trong những ngày gần đây, “sự kiên nhẫn của tập thể đối với nhượng quyền thương mại sẽ ngày càng được thử thách khi Irving không còn cam kết tham gia toàn thời gian với nhóm.

READ  James K. Bears Jr. 1946-2021 | Tin tức, thể thao, việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *