Bàn phím TKL trị giá $ 45 mới của SteelSeries vẫn tồn tại khi tràn và bụi

Phóng / SteelSeries Apex 3 TKL.

Dòng thép

Nhiều thiết bị điện tử yêu quý đã trở thành nạn nhân của một cốc nước tràn. Bất kể bạn cẩn thận đến đâu, sự cố tràn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, lần tới khi bạn làm đổ thứ gì đó trên bàn của mình, bạn có thể bớt lo lắng một điều nếu chọn bàn phím không phím (TKL) của SteelSeries Được phát hành hôm nay với giá $ 45.

SteelSeries cho biết Apex 3 TKL mới có khả năng chống nước và chống bụi nhờ vào chứng nhận IP32 và khung polymer. Xếp hạng của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) đảm bảo rằng bàn phím không bị hư hại do nước nhỏ giọt “khi vỏ máy bị nghiêng ở bất kỳ góc nào lên đến 15 °”. Chứng nhận IP32 cũng có nghĩa là Apex 3 TKL an toàn trước bụi có kích thước ít nhất 2,5 mm.

SteelSeries ‘Apex 3 TKL chỉ là một phiên bản ít bàn phím số hơn SteelSeries Apex 3có cùng một chứng chỉ. Bảng điều khiển trò chơi khác, chẳng hạn như Cướp biển K68 Bàn phím cơ đi kèm với cùng một con dấu IEC, nhưng hiếm khi tìm thấy bàn phím chống thấm nước ở dạng TKL.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng cho rằng tấm TKL có khả năng chịu nước, nhưng hầu hết không mang bất kỳ loại chứng nhận nào. Niz Keyboard sản xuất bàn phím TKL chống thấm nước có thể chìm trong nước và có xếp hạng IPX68, chống nước và chống bụi tối đa thứ hai. Tuy nhiên, mức độ bảo vệ nặng nề này sẽ gây tốn kém 209 USD.

READ  Công nghệ Trung Quốc: NetEase ra mắt "Naraka: Bladepoint" trong một sự thúc đẩy quốc tế

Dòng Bàn phím Niz chống nước có thể ngâm trong nước.
Phóng / Dòng Bàn phím Niz chống nước có thể ngâm trong nước.

Vì bàn phím mới của SteelSeries sử dụng màng lọc thay vì công tắc cơ học, nên mức giá thấp hơn rất hợp lý. Tuy nhiên, Apex 3 TKL cung cấp một số tính năng cao cấp dành cho game thủ, chẳng hạn như khả năng lưu trữ macro và đèn nền RGB tám vùng mà bạn có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm để tương tác với Discord và trò chơi.

Apex 3 TKL đánh dấu sự ra mắt sản phẩm đầu tiên của SteelSeries kể từ khi công ty công bố ra mắt Mua lại GN., công ty mẹ của Jabra và các thương hiệu âm thanh khác.

Ars Technica có thể nhận được tiền bồi thường cho việc bán hàng từ các liên kết trong bài đăng này thông qua Chương trình liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *