TP HCM tổ chức nhiều sự kiện trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh Văn hóa – Thể thao

HCM tổ chức nhiều sự kiện trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 1Thành phố Hồ Chí Minh Nơi đây sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện văn hóa, thể thao cho người dân địa phương và du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh. (Ảnh: VNA)

TP.HCM (VNA) – TP.HCM sẽ tổ chức chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao phục vụ người dân và du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 1-4/9.

Khinh khí cầu sẽ được ra mắt vào ngày 2 và 3/9 tại đường Nguyễn Thiện Thanh thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức.

Trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1 thành phố) sẽ diễn ra các chương trình biểu diễn lân sư rồng, lễ hội trống và biểu diễn các môn võ thuật như fuvinam, wushu, võ thuật cổ truyền và taekwondo.

Pháo hoa sẽ thắp sáng bầu trời TP HCM vào ngày 2/9 kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám. Ngày Quốc khánh.

Từ 21h đến 21h15, pháo hoa sẽ được trình diễn ở tầm cao tại Đường hầm sông Sài Gòn và tầm thấp tại Công viên văn hóa Đầm Sen.

Đến thăm Công viên văn hóa Đầm Sen vào dịp này, mọi người có thể xem biểu diễn võ thuật ngoài trời, cờ người, ca nhạc dân gian đường phố, biểu diễn xiếc, múa rối.

Du khách có ngày sinh nhật của họ ngày 2 tháng 9 Vé trọn gói sẽ được cung cấp. Những bạn có sinh nhật trong tháng 9 sẽ được miễn phí vé vào cửa hoặc giảm 50% giá vé trọn gói.

READ  Detroit Lions ký hợp đồng với cựu cầu thủ Michigan Panthers Jake Betts

Trong khi đó, du khách đến Công viên chủ đề Suối Tiên ở Thủ Đức có thể chơi các trò chơi dưới nước, viếng Đền thờ Hùng Vương, trải nghiệm trang trại kiểu mẫu và thưởng ngoạn cánh đồng hoa rộng lớn. Ngoài ra, người dân còn được thưởng thức các chương trình nghệ thuật miễn phí giới thiệu văn hóa các nước ASEAN, xem xiếc, ảo thuật.

Từ ngày 1 đến ngày 4/9, Nhà hát Phong Nam sẽ trình diễn vở múa rối nước “Cá chép hóa rồng” vào lúc 10h, 11h và 14h30 tại Bảo tàng Lịch sử TP.HCM.

Nhà hát cũng khuyến khích các hoạt động tương tác cho trẻ em, chẳng hạn như thử sức đóng vai nghệ sĩ múa rối nước.

Các rạp hát trên toàn thành phố cũng tổ chức các vở kịch để thu hút khán giả trong dịp nghỉ lễ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *