Các công ty truyền hình cáp được yêu cầu cung cấp tổng tỷ lệ trực tiếp và các quy định của FCC.

Các nhà cung cấp truyền hình cáp và vệ tinh sẽ cần hiển thị tổng chi phí đăng ký video như một phần trong nỗ lực của Ủy ban Truyền thông Liên bang nhằm cải thiện tính minh bạch về giá.

TRONG Phiên bản mới FCC cho biết hôm thứ Năm rằng tổng chi phí bao gồm phí của bên thứ ba thường có thể tăng lên một cách bất ngờ đối với người dùng. Theo hướng dẫn mới, người tiêu dùng sẽ có khả năng so sánh chi phí và chương trình của nhà cung cấp với các đối thủ cạnh tranh khác, chẳng hạn như dịch vụ phát trực tuyến.

FCC cho biết: “Phí và phí lập trình video do các nhà cung cấp cáp và DBS (vệ tinh phát sóng trực tiếp) cung cấp thường bị che khuất trong các tài liệu quảng cáo và hóa đơn sai lệch, gây nhầm lẫn đáng kể và tốn kém cho người tiêu dùng”. “Định dạng giá 'tất cả trong một' được cập nhật này cho phép người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn sáng suốt.”

FCC cho biết, theo các quy định mới, các công ty truyền hình cáp và vệ tinh phải xác định rõ ràng tất cả các chi phí dưới dạng một chi tiết đơn hàng. Không thể giữ lại các khoản phí như các chương trình thể thao khu vực hoặc phê duyệt các chương trình phát sóng lại.

FCC có kế hoạch chấm dứt phí chấm dứt cáp sớm

Nhiệm vụ mới nhất của FCC chỉ là ví dụ mới nhất về nỗ lực của nhóm nhằm chống lại các khoản phí không mong muốn và cải thiện tính minh bạch.

READ  Việc tăng lãi suất đã được phê duyệt trên NYSE và RG&E. Đây là ý nghĩa của nó đối với khách hàng

Ủy ban đang chuẩn bị tung ra “nhãn tiêu dùng băng thông rộng” bắt buộc, thông tin dễ hiểu về chi phí và hiệu suất của các dịch vụ Internet cũng như phí chấm dứt sớm của công ty.

Người dùng thường phải trả một khoản tiền Thêm $37 Báo cáo Kiến thức chung và Báo cáo Người tiêu dùng năm 2023 cho thấy hóa đơn trung bình hàng tháng khi xem thể thao trong khu vực, phát sóng truyền hình hoặc sử dụng hộp giải mã tín hiệu cho thuê.

NCTA và Hiệp hội Truyền hình Internet đã phản đối phán quyết báo cáo ngày 6 tháng 3 Tuy nhiên, sẽ khó đưa ra con số trả trước khi phí khu vực thay đổi tùy theo địa điểm.

Báo cáo cho biết: “NCTA đã nói rõ rằng yêu cầu tiết lộ giá sau khuyến mãi sẽ không thực tế, nếu không muốn nói là không thể tuân thủ và sẽ dẫn đến quảng cáo khó hiểu và quá phức tạp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *