Các dịch vụ Ngày Tưởng niệm sẽ được tổ chức vào Thứ Hai | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Ngày Tưởng niệm – Một lá cờ Mỹ được đặt trên mộ của các quân nhân và một lá cờ phụ màu xanh của VFW được đặt trên mộ của các thành viên của tổ chức. Chủ tịch VFW Phụ tá, Lou Ann Huberty, được chụp ảnh đang đặt một lá cờ trên một khu mộ vào chiều thứ Ba. Các buổi lễ của Ngày Tưởng niệm sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5, dọc theo bờ Hồ Five Island và tại nghĩa trang. Trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt, các dịch vụ của Ngày Tưởng niệm sẽ được thực hiện tại VFW Post Home. – Ảnh của Jane Whitmore

Bởi Jane Whitmore

Các Cựu chiến binh Chiến tranh Nước ngoài từ Bài đăng # 2295 sẽ điều hành chương trình Ngày Tưởng niệm vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5, tại Emmetsburg. Ngày Tưởng niệm là thời điểm để tôn vinh những người đã chết khi phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ.

Các tổ chức tham gia chương trình Ngày Tưởng niệm sẽ được Nhà thờ Giám lý tập hợp tại góc Đường số 8 và North Broadway vào lúc 9 giờ sáng. Thành viên của VFW, Chuck Roberts sẽ đóng vai trò là người phụ trách trong ngày, cùng với Đội bảo vệ màu sắc và Đội bắn súng Ban nhạc trung học Emmetsburg. Chương trình sẽ bắt đầu tại Công viên Soper và Hồ Five Island lúc 9:15 sáng

Chương trình bắt đầu ở bờ nam của Hồ Năm Đảo. Hoa hồ điệp sẽ được vinh danh những thủy thủ đã khuất. Ban nhạc sẽ chơi Anchors Away, tiếp theo là đội bắn, bắn ba quả bóng chào.

READ  Người Viking cắt hầu hết các lớp chuẩn bị cho năm 2021

Cả nhóm sẽ đi đến tấm bia tưởng niệm để vinh danh các cựu chiến binh trong tất cả các cuộc chiến tranh. Các thành viên của VFW Post # 2295 Assistant sẽ có một buổi lễ ngắn tại đài tưởng niệm để vinh danh các cựu chiến binh đã hy sinh mạng sống của họ trong Thế chiến thứ nhất. Ban nhạc sẽ chơi America the Beautiful.

Chương trình Ngày Tưởng niệm sẽ tiếp tục lúc 10 giờ sáng tại Nghĩa trang Evergreen tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ tất cả các cựu chiến binh của tất cả các cuộc chiến đã ngủ trong những ngôi mộ vô danh, và sẽ được điều hành bởi sĩ quan Chuck Roberts và Chỉ huy Bưu điện VFW Terry Chamberlain.

Mục sư John Williams và Mục sư Lana Williams sẽ khai mạc chương trình với lời cầu nguyện. Mục sư John và B. Astor Lana phục vụ các nhà thờ Giám lý ở Gratinger và Terrell.

Emmetsburg Boy Scous sẽ đọc Đơn đặt hàng hôm nay của John A. Logan vào Ngày Tưởng niệm Đầu tiên năm 1868 và sẽ đọc một bài phát biểu của Lincoln tại Gettysburg.

Các thành viên liên kết của VFW Post # 2295 sẽ đặt vòng hoa tại các ngã tư của Chiến tranh Cách mạng, Chiến tranh Mexico năm 1848, Nội chiến, Chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ, Thế chiến I, Thế chiến II, Chiến tranh Triều Tiên, Xung đột Việt Nam, Vịnh Ba Tư, Chữ Thập Panama, Grenada, và Somalia, và cây thánh giá biểu thị Chiến dịch Tự do và Chiến dịch Tự do Bền vững của Iraq, Và một vòng hoa trên cây thánh giá vô danh.

READ  Con trai bị 'bỏ rơi' trong hai giờ kiện

Đội xử bắn sẽ bắn kiểu chào 3 quả bóng và phát các vòi nước.

Mục sư John và Lana Williams sẽ nói chuyện trước nhóm tập hợp.

Người phát ngôn của Ngày Tưởng niệm là Trung úy John Thompson của Khu bảo tồn Quốc gia Quân đội Iowa.

Chương trình sẽ kết thúc với phần quốc ca do ban nhạc biểu diễn.

Các món giải khát sẽ được phục vụ tại VFW Post Home sau chương trình.

Trong trường hợp thời tiết xấu, chương trình Ngày Tưởng Niệm sẽ diễn ra vào lúc 9:30 AM tại VFW Post Home.

Airshire

Ayrshire Legion Post 173 sẽ tiến hành các dịch vụ Ngày Tưởng niệm vào Thứ Hai ngày 31 tháng 5 lúc 10:30 sáng tại Nghĩa trang Silver Lake.

Các lá cờ sẽ được kéo lên vào lúc 6:30 sáng thứ Hai và được dỡ bỏ vào lúc 5 giờ chiều ngày hôm đó, nếu thời tiết cho phép. Các tình nguyện viên được đánh giá cao vì đã giúp đỡ việc này.

Diễn giả năm nay sẽ là Chỉ huy Allen Stangl phát biểu. Mọi người đều được chào đón, vì vậy hãy thể hiện lòng yêu nước của bạn và dành một chút thời gian để vinh danh những cựu chiến binh đã ngã xuống.

Vịt trời

Ngày Tưởng niệm được cử hành vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5, lúc 9 giờ sáng tại Đài tưởng niệm Mallard Viteran. Sẽ có một diễn giả khách mời.

Đài tưởng niệm nằm trên Phố Inman và Phố Thứ hai.

READ  Thế vận hội mùa đông sẽ bắt đầu ở Bắc Kinh sau khi Nga và Belarus bị loại

Lễ kỷ niệm Ngày Tưởng niệm sẽ được theo sau bằng cà phê và đồ uống giải khát tại Trung tâm Cộng đồng Mallard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *