Các loại bẫy cắm tốt nhất để đuổi kiến, gián và các loài gây hại khác

Mỗi mùa đến với những bầy sâu bệnh riêng. Tôi đã bị kiến ​​​​đường cả mùa xuân. Đôi khi vào mỗi mùa hè, căn phòng của tôi đầy ruồi. Trong mùa đông đặc biệt đen tối, sâu bướm trong tủ đựng thức ăn có xu hướng sinh sôi nảy nở. Và muỗi săn tôi như mùa mở.

Có tất cả các loại kỹ thuật truyền miệng để loại bỏ những loài gây hại này—treo một túi ziplock chứa đầy nước ở cửa để ngăn ruồi, vạch một đường trên sàn mà kiến ​​không thể băng qua—nhưng cuối cùng, các loài gây hại vẫn quay trở lại. Vì vậy, bạn cần một giải pháp hiệu quả.

Tôi đã từng nghĩ rằng việc được các chuyên gia kiểm soát dịch hại ghé thăm thường xuyên là một dấu hiệu của sự trưởng thành, sau một vài năm sử dụng Terminix, tôi quyết định rằng mình cần phải tự mình xử lý mọi việc và đó là lúc tôi phát hiện ra rằng các loại bẫy cắm sẵn có bán trên thị trường thực sự hoạt động.

Bẫy cắm có thể giữ cho ngôi nhà của bạn không có côn trùng bay

Có một thành phần bí mật để đối phó với sâu bệnh: pheromone. Một lượng nhỏ pheromone được đặt trong loại bẫy phù hợp có thể thu hút và chứa bất cứ thứ gì bạn tiếp xúc (chúng tạo ra các loại bẫy cụ thể tất cả các loại sâu bệnh).

READ  NASA phóng tên lửa đầu tiên từ Trung tâm Vũ trụ Úc

Bẫy côn trùng bay của plugin liên tục giải phóng các kích thích tố này, cung cấp miếng dính hoặc bát để côn trùng tóm lấy. Bạn chỉ cần thỉnh thoảng thay miếng lót hoặc bát khi đầy (tổng cộng). Tốt hơn nữa, các loại bẫy cắm mới hơn không tập trung vào một loại côn trùng gây hại mà tập trung vào tất cả các loài gây hại bay, bao gồm bướm đêm trong tủ đựng thức ăn, ruồi nhà, muỗi và ruồi giấm. Và nó thực sự hiệu quả – bạn sẽ thấy manh mối ngay trên bảng lật.

Tôi đã thử khá nhiều nhãn hiệu bẫy cắm và tìm thấy chúng Zivo là hiệu quả nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là nó là thứ duy nhất hoạt động.

Cũng tránh xa các loài gây hại ngoài trời

Tôi cảm thấy bị tấn công khi côn trùng xâm chiếm không gian của tôi. Tuy nhiên, bên ngoài, tôi là một người hay ngủ nướng, và vì vậy tôi không bao giờ thích vẽ nguệch ngoạc để ngăn các loài gây hại quấy rối tôi trong sân của mình. Zappers có vẻ quá ngớ ngẩn và xâm nhập, và Những thứ bạn kẹp ở hông không có tác dụng chống muỗi.

Nhưng nếu bạn muốn không gian ngoài trời yên tĩnh hơn, bẫy pheromone hiệu quả cũng có thể kiểm soát sâu bệnh bên ngoài. Nơi tôi sống, đó là một năm tồi tệ đối với những chiếc áo khoác màu vàng và lũ ruồi luôn làm phiền tôi, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng bẫy cho chúng vì chúng có xu hướng khó sử dụng và lộ liễu.

READ  Cư dân Pennsylvania kêu gọi tự bảo vệ mình khỏi các bệnh do bọ ve gây ra khi tỷ lệ lây nhiễm tiếp tục tăng trong bang

cổng vào Dinatrap—một thiết bị có dấu chân nhỏ để bắt ong bắp cày, ruồi, muỗi và bọ cánh cứng màu vàng, nhưng thật bí ẩn, không có con ong nào. (Những con ong là mối quan tâm chính vì tôi đã dành quá nhiều thời gian để thu hút chúng đến khu vườn của mình; có vẻ như có liên quan đến khí C02 và thực tế là chúng là loài thụ phấn.) Những dàn nóng này đắt hơn và tôi không thể thề một mẫu bao phủ một mẫu Anh như đã hứa, nhưng tôi đã giữ cho sân sau của mình sạch sẽ.


Ngăn chặn sâu bệnh bằng những chiếc bẫy dựa trên pheromone này:


Thuốc đuổi côn trùng có thể giúp kiểm soát gián, chuột và kiến

Riêng biệt, có một loại công cụ kiểm soát dịch hại bổ sung hoạt động vạt áo lỗi thay vì bẫy chúng. Chúng có xu hướng sử dụng sóng âm thanh hoặc tiếng ồn để ngăn chặn sâu bệnh. Hai đặc biệt đã làm việc cho tôi.

Những thiết bị xua đuổi dịch hại siêu âm này đã giúp dọn sạch kiến ​​trong nhà của tôi một cách hợp pháp, và không giống như trái đất Mảnh ghép cũng rất hiệu quả, không cần phải điều trị lặp đi lặp lại nhiều lần. (Bản thân tôi chưa bao giờ gặp vấn đề về gián, nhưng các bài đánh giá dường như xác nhận rằng nó cũng hiệu quả với những sinh vật này.)

READ  Một lỗ bí ẩn trên sao Hỏa có thể chứa con người trong một nhiệm vụ có người lái

Tôi cũng cần bảo vệ chống lại loài gặm nhấm, chúng có xu hướng thích cửa hàng dụng cụ ngoài trời của tôi. Đối với điều này, tôi dựa vào Laurafa đuổi theo, phát ra ánh sáng và tiếng ồn khi phát hiện chuyển động, đồng thời hoạt động yên tĩnh và không có loài gặm nhấm trong sáu tháng. Tôi thích rằng bạn cũng có thể cài đặt chúng trong ô tô của mình, vì sóc rất thích ẩn nấp khi tôi đứng bên ngoài.

Mặc dù tất cả các giải pháp này đều đắt hơn so với việc cho giấm táo vào ly để thu hút ruồi giấm hoặc cho vụn gạo để đuổi chuột, nhưng chúng hoạt động ổn định và dường như có khả năng tiêu diệt các loài gây hại mà bạn không muốn, đồng thời không gây hại cho những người bạn yêu quý. (xin chào những chú ong!).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *