Các trường hợp cúm gia cầm tiếp tục gia tăng trên khắp Iowa

Leader, KCCI 8 at 9 on METV “> Các ca bệnh cúm gia cầm ở Iowa đang gia tăng — tiểu bang đã báo cáo gần 1 triệu con gia cầm bị nhiễm bệnh — trong vài tuần qua. KAYLA JAMES của KCCI cho chúng ta thấy loại AC này Có thể có mặt trên chúng tôi và trong danh sách thực phẩm của chúng tôi. CE OM OM mới nhất của TS từ Quận Buena Vista – biến nó thành vụ nổ thứ hai trong vài tuần qua. lẽ ra có thể đẩy Mỹ khoảng 1 triệu triệu Vì vậy, MN EA này làm gì với tất cả người Mỹ ở nhà, những người mua trứng, gà hoặc gà tây .. OK – có vẻ như không có gì để bực bội đúng không W. Tôi đã nói với một nhà phân tích kinh doanh trong ngành trứng nước ngoài tại ISU. tại khoảng một DOH sau khi phần lớn phụ nữ bị nhiễm D. Nhưng tin tốt là chúng ta đang ở gần TT H Không. Trở lại năm 2015 – hơn 50 triệu con gà đã bị giết và bỏ đi Ồ do dịch cúm gia cầm trên khắp đất nước – theo USDA. Khoảng 7,4 triệu con gà hiện đã bị nhiễm bệnh. Không chỉ những trường hợp được báo cáo gần đây nhất – trong số khoảng 965.000 con gà và gà tây, bị cúm gia cầm – ở Iowa. Bạn đã đến được Hiệp hội Gia cầm Iowa. Họ nói với tôi rằng những người chăn nuôi gia cầm và trứng tất nhiên là mối quan tâm. ED

READ  Tàu quỹ đạo của Liên minh châu Âu-Nga chụp ảnh bề mặt sao Hỏa được khắc bởi quỷ bụi - RT World News

Các trường hợp cúm gia cầm tiếp tục gia tăng trên khắp Iowa

Một đợt bùng phát thứ hai đã được xác nhận tại Quận Buena Vista vào thứ Sáu bởi Bộ Nông nghiệp Iowa, Cục Quản lý đất đai và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.


Bộ Nông nghiệp và Giám sát Đất đai Iowa và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã công bố đợt bùng phát thứ hai ở Hạt Bueno Vista vào thứ Sáu. Trường hợp đầu tiên của Quận Buena Vista đã được xác nhận vào ngày 6 tháng Ba. Theo USDA, một đàn gà tây gồm 49.816 con đã bị ảnh hưởng. Một số đàn bị ảnh hưởng khác bao gồm 915925 con ở Hạt Taylor và 42 con ở Hạt Potawatami. USDA vẫn chưa cập nhật trang web của mình với đợt bùng phát gần đây. Theo Sở Nông nghiệp và Giám sát đất đai Iowa, trường hợp thứ hai liên quan đến gà. Có liên quan:

Bộ Nông nghiệp và Giám sát Đất đai Iowa và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã công bố đợt bùng phát thứ hai ở Hạt Bueno Vista vào thứ Sáu.

Trường hợp đầu tiên của Quận Buena Vista đã được xác nhận vào ngày 6 tháng Ba. Theo USDA, một đàn gà tây gồm 49.816 con đã bị ảnh hưởng. Một số đàn bị ảnh hưởng khác bao gồm 915925 con ở Hạt Taylor và 42 con ở Hạt Potawatami.

READ  Giải Nobel cho Stephen Hawking có thể là

USDA vẫn chưa cập nhật trang web của mình với đợt bùng phát gần đây. Theo Sở Nông nghiệp và Giám sát đất đai Iowa, trường hợp thứ hai liên quan đến gà.

Có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *