Không thể truy cập kênh Wii Store của Nintendo ngay bây giờ

Ảnh: Nintendo Live

Nếu bạn đã cố gắng truy cập Wii Shop Channel trong vài ngày qua, có thể bạn đã không gặp nhiều may mắn. Theo Nintendo Everything, cửa hàng kỹ thuật số đã “gặp vấn đề lớn”.

Giả sử, bạn hoàn toàn không thể đến được mặt tiền cửa hàng – thay vào đó, bạn sẽ thấy “màn hình trống” khi khởi động, cuối cùng xuất hiện mã lỗi. Trang bảo trì trực tuyến của Nintendo cũng không đề cập đến bất kỳ vấn đề nào (cảm ơn, GoNintendo).

GameXplain Anh ấy cũng đã xem xét – chỉ ra cách các thành viên trong nhóm ở bên ngoài Hoa Kỳ, ở các khu vực như Châu Âu, đối mặt với vấn đề tương tự như thế nào.

Mặc dù Nintendo đã ngừng bán trò chơi trên kênh Wii Store vào năm 2019, nhưng lỗi hiện tại có nghĩa là bất kỳ ai muốn truy cập các bản tải xuống và mua hiện có đều không thể thực hiện được. Nintendo trước đây cho biết họ sẽ ngừng tải xuống trên Wii “vào một thời điểm nào đó”, nhưng hãng chưa bao giờ cho biết khi nào người dùng sẽ không thể tải lại trò chơi.

Gần đây, Nintendo đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa 3DS eShop và Wii U eShop vào tháng 3 năm 2023. Mặc dù người dùng sẽ không thể mua trò chơi nhưng họ vẫn có thể tải xuống các giao dịch mua trước đó.

READ  Kênh YouTube này sử dụng phần giới thiệu và cảnh của một trò chơi cổ điển từ AI đến 8K

Gần đây, bạn có gặp may mắn nào khi truy cập vào Wii Store Channel không? Để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *