Các vận động viên quốc gia đang hướng đến Thế vận hội Tokyo, SEAG Việt Nam sẽ được tiêm vào thứ Sáu – Bản tin Manila

111219_SEAG-ĐÓNG CỬA-PARADE_02_riodeluvio-1024 x 619

Các vận động viên, huấn luyện viên và các quan chức quốc gia tham dự Thế vận hội Tokyo và Đại hội thể thao Đông Nam Á Việt Nam sẽ được tiêm chủng vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 5, tại khách sạn Manila Prince.

Chủ tịch POC Pampul Tolentino đã thông báo hôm thứ Ba 25/5, sau khi phối hợp với các quan chức chính phủ vào tuần trước, sau các giao thức y tế trong hai sự kiện, đặc biệt là chính sách “Không có vắc xin, không tham gia” tại SEAG.

Chúng tôi cảm ơn chính phủ vì điều đó. Tolentino cho biết trong diễn đàn trực tuyến của Hiệp hội Nhà văn Thể thao Philippines: “Chúng tôi đã phối hợp với các quan chức thể thao với danh sách các vận động viên cho Ngày tiêm chủng.

Các thủ tục sẽ được tổ chức từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều và cán bộ tiêm chủng của đất nước sẽ tham dự một lần nữa. Carlito Galvez Jr., Sở Y tế (DOH) giây Thử nghiệm thứ ba của Francisco Duque và COVID-19 Caesar thứ hai. Vince Dizon.

Tolentino lạc quan rằng không phải tất cả các vận động viên sẽ có suy nghĩ thứ hai về việc tiêm chủng, nói rằng họ được giáo dục đủ về các thủ tục.

Ông nói: “Bất kể nhãn hiệu nào, Sabi Nella vẫn sống sót, vắc xin tốt nhất là loại có sẵn”.

Tolentino nói thêm rằng một đợt khác sẽ được lên lịch vì một số liên đoàn thể thao vẫn chưa xác định được các vận động viên được liên kết với SEAG bằng cách đăng cai các cuộc thi mở rộng quốc gia.

READ  Các nguồn tin cho biết Charlotte Hornets sẽ bổ nhiệm Kenny Atkinson làm huấn luyện viên trưởng mới

POC cũng sẽ phối hợp với Lực lượng Đặc nhiệm Liên ngành (IATF) và Sở Y tế cho các vận động viên cấp huyện để họ có thể tiêm chủng tại các đơn vị chính quyền địa phương của họ.

Họ cũng phối hợp với các quan chức thể thao về cách tiêm chủng cho các vận động viên đủ điều kiện ở nước ngoài.

Tolentino hy vọng rằng tất cả các vận động viên đến SEAG sẽ được tiêm phòng trước khi gửi tên cho Ban tổ chức SEAG vào tháng 8 hoặc tháng 9.

POC có kế hoạch cử 629 vận động viên đến SEAG, trong khi quốc gia này hiện có chín vận động viên đủ tiêu chuẩn tham dự Thế vận hội.

Trong khi đó, Tolentino cũng tự tin rằng nước này sẽ vượt qua số điểm Olympic Rio 2016 sau khi Jean Corte Barbosa đăng quang ngôi vô địch Taekwondo mới đây.

Chắc chắn 13 (vận động viên Philippines tham dự Thế vận hội Rio 2016) sẽ bị vượt qua Tolentino nói: “Tôi đã cầu nguyện cho điều đó.

Tolentino đã trích dẫn các mục nhập toàn cầu từ điền kinh và bơi lội, cũng như chơi gôn và trượt ván là một trong những môn thể thao có thể thêm vào danh sách vòng loại của Philippines.

Anh ấy cũng tự tin rằng Đại hội thể thao Tokyo sẽ tiếp tục.

Với tư cách là thành viên của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), chúng tôi có cùng định hướng là Thế vận hội Olympic nên được tiếp tục. Tolentino nói: “Với tất cả các biện pháp đối phó, chúng ta có thể tiếp tục.

READ  Huấn luyện viên của Yankees, Aaron Boone 'bình yên' với tương lai trong không khí khi mùa giải ở New York kết thúc

“Đây cũng là cơ hội lớn của chúng tôi để giành huy chương vàng đầu tiên của chúng tôi trong Thế vận hội Olympic, vậy tại sao tôi lại đồng ý với mong muốn hủy bỏ?”Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi

Nhấn vào đây để đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *