Caleb Williams tỏa sáng với khả năng đặc biệt cùng DJ Moore, Roma Udonze đổ bộ – NBC Sports Chicago

LAKE FOREST, Ill. – Các buổi tập luyện minicamp bắt buộc cuối cùng vào thứ Năm là viết tắt của Caleb Williams và Bears.

Nhưng điều đó cũng đủ để tiền vệ tân binh này thể hiện tài năng hiếm có của mình cũng như sự tiến bộ mà anh ấy đang đạt được trong việc thích ứng với tốc độ của một hàng phòng ngự tinh nhuệ.

Trong buổi làm việc 7-7, Williams đã mở mang tầm mắt với hai đường phẫu thuật.

Ở lần hạ gục đầu tiên, Williams lùi lại và nhanh chóng quét hàng phòng ngự trước khi bắn tia laser về phía DJ Moore ở phía sau khu vực cuối sân. Williams đưa bóng vào một cửa sổ rất hẹp, trong khi Tyreek Stevenson thực hiện phạm vi bao quát chặt chẽ.

Đồng xu tiếp theo đến sau đó một vài lượt chơi khi Williams đặt bóng một cách hoàn hảo qua đầu của một số hậu vệ, bao gồm cả hậu vệ góc Jaylon Johnson, và thẳng vào tay Roma Udunze đang nhảy, người này đã thả cả hai chân vào góc sau khung thành. Vùng cuối.

Williams đã phải đối mặt với những giai đoạn khó khăn trong thời gian đầu học ở NFL, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục tiến bộ và khả năng hiếm có của anh ấy tiếp tục tỏa sáng trước hàng phòng ngự của Bears.

“Tôi đã nghĩ ngay từ ngày đầu tiên anh ấy chắc chắn đã tiến bộ,” hậu vệ TJ Edwards nói về Williams. “Bạn chắc chắn sẽ thấy một số điều mà bạn không thực sự mong đợi một tân binh sẽ làm. Bạn biết đấy, anh ấy đã chạm vào mắt chúng tôi vài lần vào ngày đầu tiên, điều đó khiến tôi và Tremaine tò mò, nhưng nó chắc chắn rất ấn tượng.”

READ  Lavren B. McIver - The Duluth News Tribune

Trong khi Williams tỏa sáng ở pha 7 đấu 7, hàng thủ lại chơi tốt hơn hàng tấn công trong pha 11 đấu 11 duy nhất ở vùng đỏ.

Trong lần chơi đầu tiên, hành vi phạm tội của Bears đã cố gắng thực hiện một đường chuyền kép, nhưng pha bật lại của Keenan Allen trước DeAndre Swift là không hoàn thành.

“Có, tại sao không? Tại sao không?” “Đó là một trò chơi,” huấn luyện viên trưởng Matt Eberlfuss nói về trò chơi lừa. “Đi thôi. Chúng ta có vài người trong số họ.”

Hai đường chuyền tiếp theo của Williams – một đường chuyền đến điểm cuối Gerald Everett và đường còn lại cho Allen – đều không hoàn thành.

Sau một pha đánh bóng và một trận hòa ở vị trí tiền vệ, đường chuyền cuối cùng trong hiệp đấu của Williams được chuyển cho Allen ở phía sau khu vực cuối sân. Tiền vệ biên Tremaine Edmunds ở dưới tầm phủ sóng và dường như đẩy Allen khi bóng đến. Allen không thể lấy được đường chuyền và tìm đến Eberflus để tìm một cuộc gọi can thiệp vào đường chuyền. Không có trọng tài có mặt tại hiện trường hôm thứ Năm, Eberflus đã sơ suất ném cờ minicamp và đóng cửa hàng phòng ngự.

Hậu vệ cánh DeMarcus Walker hét lên, “Không một cú chạm bóng nào!” Hàng phòng ngự cũng rút lui về bên lề.

Dưới đây là những ghi chú khác từ ngày cuối cùng của minicamp:

READ  Arte Moreno khám phá khả năng bán các thiên thần

-The Bears đã có một số sự vắng mặt đáng chú ý vào thứ Năm.

Cầu thủ trái Braxton Jones và hậu vệ cánh Kyler Gordon không có mặt. Eberflus cho biết Gordon tỉnh dậy với tình trạng thắt lưng căng cứng và Bears đã giữ anh ta lại vì lý do đề phòng.

Người bảo vệ phải Nate Davis, người kết thúc chặt chẽ Cole Kmet và người nhận rộng Tyler Scott đã không tham gia.

Tân binh Kieran Ameghadji tiếp tục hồi phục sau chấn thương tứ chi mà anh ấy gặp phải ở mùa giải trước cho Yale.

– Tính chuyên nghiệp và khả năng học hỏi nhanh chóng của Odunze đã được thể hiện rõ ràng đối với Eberflus và các nhân viên của ông trong sáu tuần qua.

Eberflus nói: “Roma thực sự gây ấn tượng với chúng tôi về khả năng nắm bắt các khái niệm và thực hiện chúng một cách chắc chắn.

-The Bears sẽ tổ chức phiên OTA cuối cùng vào tuần tới, phiên này chỉ dành cho người mới bắt đầu. Các cựu binh đã bị đuổi khỏi sân sau buổi tập hôm thứ Năm để giữ cho cơ thể luôn tươi mới, đồng thời trại huấn luyện bắt đầu đến sớm do trận đấu ở Hall of Fame.

“Nó giống như một thứ ở trường cấp hai vậy,” Eberflus nói. “Chúng tôi đang làm việc với những cầu thủ có kỹ năng đang phát triển của mình, và sau đó Caleb sẽ vẫn ở đây, và vấn đề phòng ngự cũng vậy. Vấn đề chỉ là học lại, cài đặt lại và sau đó đưa ra kế hoạch thi đấu cho mùa hè. ”

READ  Richard Kehm, 75 tuổi, Pop County Tribune

-Williams, người không có đại lý được NFLPA chứng nhận, vẫn chưa được ký nhưng không lo ngại về tình huống hợp đồng đang tự giải quyết.

“Tôi không giải quyết vấn đề đó,” Williams nói “Tôi đã tập trung vào ba ngày cuối cùng của minicamp, các OTA trước đó và trại tân binh trước đó. Tôi chưa tập trung vào điều đó.” [General manager Ryan Poles] Nhóm của tôi tập trung vào điều đó. Tôi có luật sư để giải quyết những vấn đề như thế này để tôi có thể tự do làm việc, tận hưởng việc đến làm việc mỗi ngày và cố gắng hết sức.

-The Bears thông báo họ sẽ tổ chức một buổi tập chung với Cincinnati Bengals vào ngày 15 tháng 8. Đội Bears và Bengals chơi một trận đấu trước mùa giải tại Soldier Field vào ngày 17 tháng 8.

Bấm vào đây để theo dõi Podcast của Under Center.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *