Cảnh báo người tiêu dùng: Cách phân biệt kính nhật thực thật và giả

Nhóm News10NBC cung cấp tin tức mới nhất, thông tin chi tiết về giao thông và thời tiết.

ROCHESTER, NY – Cảnh báo dành cho người tiêu dùng này là hướng dẫn về cách phân biệt sự khác biệt giữa kính nhật thực thật và giả.

Kính nhật thực thực như thế này được làm bằng polyme màu đen có tác dụng chặn hầu hết tia hồng ngoại và tia cực tím. Nếu bạn đưa tay lên trước mặt khi đang đeo kính, bạn sẽ không thể nhìn thấy nó.

Điều đầu tiên cần tìm: Tròng kính phải phản chiếu ở bên ngoài và màu đen ở bên trong. Nếu tròng kính không phản chiếu thì bạn có tròng kính giả.]

Thứ hai, tìm kiếm biển ISO. Tổ chức Quốc tế về Tiêu chuẩn hoá. Bạn sẽ thấy con tem này và số 12312-2.

American Paper Optics là một công ty lớn sản xuất kính quan sát nhật thực thực sự. Đôi khi, các sản phẩm giả cũng sẽ ghi APO nhưng sẽ không liệt kê địa chỉ apo trên mỗi cặp thực sự sản xuất APO.

Trên thực tế, nhiều sản phẩm giả mạo sử dụng tên của một số nhà sản xuất hợp pháp. Vì vậy, nếu bạn mua kính quan sát nhật thực trực tuyến, Hiệp hội Thiên văn Hoa Kỳ khuyến nghị bạn chỉ nên mua kính thông qua các liên kết đến danh sách các nhà cung cấp đã được kiểm duyệt trên trang web của hiệp hội.

READ  Microfossils có thể là bằng chứng cho thấy sự sống bắt đầu 'rất nhanh chóng' sau khi Trái đất hình thành | hóa thạch

cái này quan trọng. Sử dụng kính mắt giả có thể làm hỏng thị lực của bạn vĩnh viễn.

đây Nó là mối liên kết với Hiệp hội Thiên văn Hoa Kỳ. Trang web này cũng chứa rất nhiều thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *