Kiss đang bán danh mục, thương hiệu và tài sản trí tuệ của ban nhạc trong một thỏa thuận trị giá hơn 300 triệu USD

Đó thực sự không phải là cuối con đường Hôn. Bộ tứ nhạc rock đã bán danh mục, thương hiệu và tài sản trí tuệ của mình cho Tập đoàn Giải trí Pophouse của Thụy Điển trong một thỏa thuận trị giá hơn 300 triệu USD, thông tin được công bố hôm thứ Năm.

Đây không phải là lần đầu tiên Kiss hợp tác với Pophouse, công ty được đồng sáng lập bởi Björn Ulvaeus của ABBA. khi đội hình hiện tại của ban nhạc – những người sáng lập Paul Stanley và Gene Simmons cùng với tay guitar Tommy Thayer và tay trống Eric Singer – lên sân khấu tại buổi hòa nhạc. Đêm cuối cùng của chuyến chia tay Và vào tháng 12 tại Madison Square Garden nổi tiếng của Thành phố New York, họ đã kết thúc với tiết lộ Hình đại diện kỹ thuật số Từ chính họ.

Công nghệ tiên tiến này được tạo ra bởi công ty hiệu ứng đặc biệt của George Lucas, Industrial Light & Magic, hợp tác với Pophouse. Hai công ty gần đây đã hợp tác để Chiếu “Hành trình của Abba”. ở London, nơi người hâm mộ có thể xem buổi hòa nhạc đầy đủ của ban nhạc Thụy Điển vào thời kỳ hoàng kim của họ, được biểu diễn bởi hình đại diện kỹ thuật số của họ.

Cách sử dụng hình đại diện của Kiss vẫn chưa được công bố, nhưng Giám đốc điều hành Pophouse Per Sundin cho biết người hâm mộ có thể mong đợi một bộ phim tiểu sử, một bộ phim tài liệu và trải nghiệm Kiss ở phía chân trời.

READ  Thần đồng tới Netflix sau khi Paramount+ bị hủy – Hạn chót

Sundin nói với AP rằng chương trình hình đại diện dự kiến ​​​​ra mắt vào nửa cuối năm 2027 – nhưng đừng hy vọng nó sẽ giống như “Chuyến du hành ABBA”. Người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ.

Sundin nói rằng điểm mua hàng là Đưa Qibla đến với thế hệ mới – điều mà anh tin rằng đã khiến Pophouse trở nên khác biệt so với những người khác Việc mua lại danh mục âm nhạc khác.

Ông nói: “Các hãng thu âm, ba hãng lớn còn lại, đang làm rất tốt, nhưng họ có quá nhiều danh mục nên không thể tập trung vào mọi thứ”. “Chúng tôi đang làm việc với Universal (Music Group) và Kiss, mặc dù chúng tôi sẽ sở hữu quyền đối với các nghệ sĩ và chúng tôi đang hợp tác với Kiss. ​​​​Nhưng vâng, chúng tôi đã mua tất cả các quyền, và đó không phải là điều tôi từng thấy rõ ràng trước đây.

“Tôi không thích tiếp thu từ ngữ.” Gene Simmons AP cho biết trên Zoom rằng ban nhạc sẽ không bao giờ bán danh mục của mình cho một hãng không coi trọng nó, nhấn mạnh rằng ban nhạc sẽ không bao giờ bán danh mục của mình cho một hãng không coi trọng nó.

“Hợp tác chính xác là mục đích của nó. Đó sẽ là sự lơ là nghĩa vụ ủy thác được suy ra của chúng ta—hãy xem tôi vừa làm gì ở đó?—đối với chính thứ mà chúng ta được tạo ra để cho đi. “Mọi người có thể hiểu lầm và nghĩ rằng, bây giờ Bubhouse là làm những việc này và chúng tôi đang ở Beverly Hills vặn ngón tay cái. “Không, điều đó không đúng. Chúng tôi cùng chiến hào với họ. Chúng tôi nói chuyện mọi lúc. Chúng tôi chia sẻ ý tưởng. Đó là sự cộng tác. Paul (Stanley) và tôi cùng tham gia đặc biệt là với ban nhạc, chúng tôi sẽ tiếp tục cam kết với điều này. Đó là đứa con của chúng tôi.”

READ  Thật là rủi ro! Cử chỉ tay của thí sinh đã trở thành một phần của một âm mưu

Và điều đó bao gồm: thực tế là không còn chuyến lưu diễn trực tiếp nữa. “Chúng tôi sẽ không bao giờ lưu diễn như Kiss Period nữa,” anh nói. “Chúng ta sẽ không trang điểm và đi ra ngoài đó.”

Kiss là khoản đầu tư thứ hai của Pophouse bên ngoài Thụy Điển: Vào tháng 2, Cyndi Lauper đã ký kết hợp tác với công ty để bán sản phẩm. Phần lớn chia sẻ âm nhạc của cô ấy Và một dự án biểu diễn sống động mới mà cô gọi là “một tác phẩm sân khấu sống động” sẽ đưa khán giả đến New York nơi cô lớn lên.

Mục tiêu là phát triển những cách mới để đưa âm nhạc của Lauper đến với người hâm mộ và khán giả trẻ thông qua các buổi biểu diễn và trải nghiệm trực tiếp mới.

Lauber nói với AP tại trụ sở Pubhouse ở Stockholm vào tháng 2: “Hầu hết các bộ vest, khi bạn nói với họ một ý tưởng, mắt họ sẽ sáng lên và họ chỉ muốn những bản hit hay nhất của bạn”. “Nhưng những người này là một công ty đa phương tiện và họ không chỉ muốn mua danh mục của tôi mà họ còn muốn tạo ra thứ gì đó mới mẻ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *