Jung Kook và Jack Harlow hợp tác cho ‘3D’: Ngày phát hành – Billboard

Việc Jung Kook quảng bá “3D” tại Global Citizen Festival không còn là bí ẩn lâu nữa. BIGHIT Music xác nhận vào tối thứ Bảy (23/9) rằng “3D” là đĩa đơn thứ hai của Jung Kook – hợp tác với Jack Harlow.

Khám phá

Xem video, biểu đồ và tin tức mới nhất

Xem video, biểu đồ và tin tức mới nhất

BIGHIT tiết lộ: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc phát hành đĩa đơn kỹ thuật số ‘3D (ft. Jack Harlow)’ của thành viên BTS Jung Kook.”

Thông tin chi tiết, như được viết trong một ghi chú chính thức trên nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse: “Đĩa đơn thứ hai của Jung Kook, “3D (Ft. Jack Harlow),” là một bài hát R&B pop với những cách thể hiện thông minh về cảm xúc dành cho một người không thể đạt được từ góc độ của các chiều thứ 1, 2 và 3. Hãy sẵn sàng để gặp một khía cạnh trưởng thành hơn của Jung Kook sau “Seven” (feat. Latto).’ Jack Harlow góp mặt trong bài hát này, mang đến phong cách rap độc đáo và tăng thêm hương vị cho bài hát.

“3D” của Jung Kook và Harlow sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 lúc 1 giờ chiều KST/12 giờ sáng giờ EST. Bài hát tiếp theo việc phát hành đĩa đơn “Seven” vào tháng 7 của anh ấy. Latto, ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

READ  Ví của người phụ nữ California trả lại sau 46 năm sau khi mất nó

“Tôi sẽ chở bạn từ Hàn Quốc đến Kentucky.” Harlow đã tweet Trước đó vào thứ Bảy, vài giờ trước khi có tin tức về bộ phim “3D”. Đây có phải là lời ca ngợi sự hợp tác mới? Người hâm mộ sẽ tìm ra vào thứ Sáu.

Khi màn trình diễn của Jung Kook tại Lễ hội Công dân Toàn cầu ở Thành phố New York kết thúc vào tối thứ Bảy, một đoạn clip bí ẩn được chiếu trên màn hình lớn trên sân khấu, chiếu “Jung Kook” và “3D”.

Khi BIGHIT trình làng chính xác “3D” Anh ấy là Sau buổi chiếu, tiết lộ cũng đi kèm với đoạn giới thiệu về bộ phim của Hero. Xem Phần Một và Hai bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *