Một đơn vị nhà ở tại nhà tù Utah bị cách ly sau khi dịch bệnh ghẻ bùng phát

Cơ sở Cải huấn Bang Utah mới ở Thành phố Salt Lake được chụp vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. Các tù nhân bị cách ly trong một khu nhà ở duy nhất tại Cơ sở Cải huấn Bang Utah trong tuần này do dịch bệnh ghẻ bùng phát.  Bệnh này do bọ ve ký sinh nhỏ gây ra.

Cơ sở Cải huấn Bang Utah mới ở Thành phố Salt Lake được chụp vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. Các tù nhân bị cách ly trong một khu nhà ở duy nhất tại Cơ sở Cải huấn Bang Utah trong tuần này do dịch bệnh ghẻ bùng phát. Bệnh này do bọ ve ký sinh nhỏ gây ra. (Christine Murphy, Tin tức Deseret)

Thời gian đọc ước tính: dưới một phút

THÀNH PHỐ SALT LAKE – Các tù nhân trong một khu nhà ở duy nhất tại Cơ sở Cải huấn Tiểu bang Utah đã bị cách ly trong tuần này do bệnh ghẻ bùng phát. Bệnh này do bọ ve ký sinh nhỏ gây ra.

Bệnh ghẻ Nó được biết là lây lan từ da này sang da khác. Glenn Mills, giám đốc truyền thông của Bộ Cải huấn cho biết, nó có thể lây lan qua đồ giặt.

Mills giải thích: “Ngay cả khi đồ giặt được thu thập từ những người khác nhau, nó vẫn có khả năng lây lan”.

Mills cho biết 57 tù nhân bị ảnh hưởng và tất cả hiện đã được điều trị. Ông cho biết cơ sở đã tạm thời cách ly đơn vị xanh nơi xảy ra dịch.

Ông nói: “Điều này có nghĩa là bất kỳ ai có ý định vào và thăm đơn vị đó đều không thể thực hiện được”.

Mills cho biết các hạn chế kiểm dịch đối với đơn vị xanh đã được dỡ bỏ vào sáng thứ Bảy.

“Kể từ thời điểm này, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cho nhân viên của mình sau khi chúng tôi thoát khỏi tình trạng cô lập này để đánh giá xem mọi chuyện đang diễn ra như thế nào cũng như liệu chúng tôi có thể cải thiện hay không và bằng cách nào.”

Sự đóng góp: Claire Scott, Đài phát thanh tin tức KSL

Câu chuyện mới nhất của cảnh sát và tòa án

Nhiều câu chuyện khác có thể bạn quan tâm

READ  Nắng nóng cực độ có khả năng quét sạch con người và động vật có vú trong 'cú sốc gấp ba'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *