Cánh hữu One America News-Wing đã bị loại khỏi nhà cung cấp truyền hình lớn nhất

  • Người phát ngôn của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình xác nhận rằng DirecTV đang loại bỏ One America News khỏi dịch vụ của họ.
  • DirecTV là nhà phân phối lớn nhất của mạng và đã phát sóng kênh tin tức cánh hữu kể từ tháng 4 năm 2017.
  • OAN đã được biết đến vì ủng hộ Trump và lan truyền thông tin sai lệch về COVID-19 và cuộc bầu cử năm 2020.

Người phát ngôn của DirecTV xác nhận với Insider rằng kênh truyền thông bảo thủ DirecTV sẽ loại bỏ One America News Network khỏi lựa chọn các kênh của mình.

Nhà cung cấp truyền hình vệ tinh là nhà phân phối lớn nhất của mạng và đã phát sóng kênh tin tức cánh hữu kể từ tháng 4 năm 2017.

Nhà cung cấp cũng đang bỏ mạng chị em của OAN – A Wealth of Entertainment – hai công ty con của Herring Networks.

“Chúng tôi đã thông báo cho Herring Networks rằng sau khi đánh giá nội bộ định kỳ, chúng tôi không có kế hoạch ký hợp đồng mới khi thỏa thuận hiện tại của chúng tôi hết hạn”, người phát ngôn của DirecTV nói với Insider qua email.

Bloomberg Lần đầu tiên nó đưa tin vào thứ Sáu rằng DirecTV sẽ không gia hạn hợp đồng với Herring Networks sau tháng Tư. One America News cũng xuất hiện trên nhà cung cấp truyền hình Verizon Fios, trực tuyến

READ  Giá bitcoin hướng đến chữ thập vàng


lưu lượng

Dịch vụ KlowdTV và các nhà phân phối nhỏ hơn, theo mạng trang mạng.

Kênh YouTube OAN đã bị đình chỉ vào tháng 11 năm 2020 vì phát tán thông tin sai lệch về COVID-19, theo CBS News.

Mạng lưới này đã trở nên ủng hộ Trump và lan truyền thông tin sai lệch, đặc biệt là về các cuộc bầu cử và đại dịch đang diễn ra.

Cựu Tổng thống Donald Trump từng gọi kênh này là một trong những kênh yêu thích của ông, theo Bloomberg, và tiếng kêu Về chủ đề năm 2020: “Đây là lý do tại sao FoxNews ngày và cuối tuần đã mất xếp hạng … Có rất nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời đang đến và đi. Hãy thử OANN & newsmax, trong số những lựa chọn khác!”

OANN và AWE đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Người trong cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *