Cảnh sát xác nhận điều tra con gái 25 tuổi của Chris Daughter – NBC New York

để điều tra Cái chết bất ngờ của con gái của rocker Chris Daughtry, Văn phòng cảnh sát trưởng Tennessee cảnh báo rằng còn quá sớm để phân loại vụ án là một vụ giết người.

Vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 11 năm 2021, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fentress và Trung tâm Pháp y Khu vực đã mở một cuộc điều tra về cái chết của Hannah Marie GiáD., 25 tuổi, “đọc một bản tin từ Biện lý Jared Effler của Quận Tư pháp số 8 của Tennessee.

Effler cho biết văn phòng cảnh sát trưởng đang coi vụ việc như một “cuộc điều tra về cái chết.” “Bất kỳ nỗ lực nào để phân loại nó là một cuộc điều tra giết người vào thời điểm này là quá sớm và vô trách nhiệm,” ông nói thêm.

Ông nói: “Một khi cuộc điều tra về cái chết của Hannah Marie Price hoàn tất, các nhà chức trách sẽ chuyển những phát hiện của họ đến Văn phòng Công tố Quận 8 để xem xét.

sự cho phép Chia sẻ tin buồn Cái chết của con gái ông được đăng tải trên các trang mạng xã hội vào tối thứ Sáu, cùng với một thông báo xác nhận hoãn hoặc hủy các buổi diễn đã được xác nhận trong tuần tới.

Aluminium của “American Idol” đã xuất bản một Lời chào chân thành cho con gái của mình vào Chủ nhật và nói rằng anh ta “vẫn đang được điều trị trong 24 giờ qua”.

READ  Bãi biển Huntington tràn ngập những người thích tiệc tùng, những người chú ý đến một cuộc gọi video lan truyền - CBS Los Angeles

“Tôi rất suy sụp và đau lòng. Tôi gần đây đã mất mẹ vì bệnh ung thư nhưng đã có cơ hội nói lời từ biệt và đang điều trị riêng cho bà. Chúng tôi không bao giờ có thể nói lời tạm biệt với Hana thân yêu và đó là một cú đánh lớn nữa đối với gia đình chúng tôi”. Dattrey viết. “Cảm ơn tất cả các bạn vì những lời tốt đẹp và lời chia buồn của các bạn. Thật sự rất cảm động và trân trọng. Tôi hiện đang dành thời gian cho gia đình khi chúng tôi cố gắng phục hồi sau mất mát tàn khốc này. Hannah, tôi yêu bạn. Tôi nhớ bạn. Tôi ước gì tôi có thể giữ được bạn, và nó rất đau. “

Câu chuyện này lần đầu tiên xuất hiện trên TODAY.com. Thêm từ TODAY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *