Cập nhật ảnh Vòng loại NFC: Những chú sư tử Detroit kéo dài vị trí dẫn đầu trong giải đấu

Detroit Lions Squee bởi Gấu Chicago Trong một trận đấu hấp dẫn vào chiều chủ nhật. Khi trận đấu tối Chủ nhật kết thúc, người ta thấy rõ chiến thắng của Những chú sư tử quan trọng như thế nào.

Hầu hết các đội dẫn đầu trong NFC đều bước ra từ Tuần 11 với chiến thắng (nếu họ thi đấu). Điều đó có nghĩa là Những chú sư tử đã có thể theo kịp tất cả các đội đó và tiếp tục giữ vị trí hạt giống số 2 chung cuộc của đại hội. Nhưng Detroit đã nhận được sự trợ giúp lớn từ Denver Broncos vào cuối trận, khi họ đánh bại Minnesota Vikings trong “Sunday Night Football”.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Hình ảnh trận đấu NFC Chỉ có trận đấu vào tối thứ Hai giữa Đội trưởng và Đại bàng diễn ra vào Tuần 11.

NFC phía Bắc

 1. Sư tử: 8-2
 2. Người Viking: 6-5
 3. Người đóng gói: 4-6
 4. Gấu: 3-8

Người Viking vẫn là đối thủ thực sự duy nhất của Detroit, nhưng với trận thua trước Broncos, Những chú sư tử hiện đã dẫn trước Vikings 2,5 trận. Detroit và Minnesota vẫn còn hai trận đấu còn lại, vì vậy vị trí đầu tiên vẫn còn chờ đợi khi còn bảy tuần. Nhưng những chú Sư tử lúc này đang ở trong một thế trận thực sự thoải mái.

Hình ảnh trận đấu NFC

Lãnh đạo các bộ phận:

 1. Eagles: 8-1 (chơi trên “Bóng đá đêm thứ Hai”)
 2. Sư tử: 8-2
 3. 49ers: 7-3
 4. Thánh: 5-5

Cuộc đua Wild Card (tiến vào top ba)

 1. Cao bồi: 7-3
 2. Diều Hâu: 6-4
 3. Người Viking: 6-5
 4. Đóng gói: 4-6
 5. Ram: 4-6
 6. Chim ưng: 4-6
 7. Hải tặc: 4-6
 8. Trưởng nhóm: 4-7
 9. Người khổng lồ; 3-8
 10. Gấu 3-7
 11. Hồng y: 2-9
 12. Báo: 1-9

Những chú Sư tử không nhận được nhiều sự giúp đỡ ở đây. Mặc dù Seahawks thua nhưng Cowboys và 49ers đã thắng. Điều này khiến 49ers phải cạnh tranh với Detroit để giành hạt giống số 2, trong khi Dallas sẽ tiếp tục là một thế lực được coi là đứng đầu bảng xếp hạng Wild Card nếu họ không bắt kịp Eagles ở vị trí đầu bảng NFC Phía đông. .

Tuy nhiên, nhìn chung không có nhiều thay đổi. Những chú sư tử vẫn giữ vững vị trí của mình ở giải đấu này. Họ giữ vững vị trí hạt giống số 2 chung cuộc tại NFC. Bây giờ họ đã dẫn trước các đội bên ngoài 4 trận, vòng loại trực tiếp vào thời điểm này chỉ là hình thức.

Trận đấu tối thứ Hai giữa Eagles và Chiefs sẽ không thay đổi thứ hạng NFC chút nào. Ngay cả khi Những chú đại bàng thua và thất thủ với tỷ số 8-2, họ vẫn sẽ giữ được hạt giống hàng đầu của giải, bởi họ có thành tích trong các trận đấu hội nghị (6-0) tốt hơn Những chú sư tử (5-1).

Đọc thêm

READ  Novak Djokovic đánh bại Daniil Medvedev để giành quyền vào chung kết US Open nam, nâng kỷ lục danh hiệu Grand Slam của anh lên 24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *