Cập nhật trực tiếp: Cuộc chiến của Nga ở Ukraine

Là một vị tướng, ông thống trị cuộc chiến của Nga ở Ukraine sắp kết thúc, Tổng thống Nga Putin Anh ấy đã chỉ ra rằng anh ấy cởi mở với nó Lời nói hòa bình Bất chấp bằng chứng ngược lại, với những bình luận bị Kiev và phương Tây kịch liệt bác bỏ, coi đây là một mưu đồ vào thời điểm mà triển vọng đàm phán trong tương lai gần dường như vô cùng xa vời.

ngày sau khi anh ấy nói điều đó Anh muốn kết thúc cuộc chiến của mìnhTổng thống Nga vào Chủ nhật Lặp lại yêu cầu của mình Hãng thông tấn nhà nước TASS đưa tin rằng ông sẵn sàng “đàm phán với tất cả những người tham gia quá trình này về các giải pháp có thể chấp nhận được”.

Nhận xét của ông được đưa ra trong bối cảnh Nga không ngừng bắn phá mạng lưới năng lượng của Ukraine bằng tên lửa và tên lửa, vốn đang tìm cách làm giảm sức mạnh của đất nước khi nước này bước vào những tháng mùa đông lạnh giá hơn, và sau cuộc xâm lược kéo dài 10 tháng mà Putin đã nhiều lần cố gắng làm mất uy tín. Ukraina. .

Những bình luận của ông đã bị Ukraine và Hoa Kỳ bác bỏ và phương Tây dường như không coi đó là một màn trình diễn phụ.

Điều này không có nghĩa là Ukraine không mở cửa cho các cuộc đàm phán hòa bình. Ngoại trưởng Ucraina Dmytro Kuleba nói với Associated Press Vào thứ Hai, Kyiv muốn các cuộc thảo luận do Liên Hợp Quốc làm trung gian bắt đầu vào tháng Hai, nhưng chỉ sau khi Nga phải đối mặt với một tòa án tội phạm chiến tranh.

READ  COP27 mang đến một bước đột phá trong quỹ khí hậu với cái giá phải trả là những tiến bộ về khí thải

Nhưng phép tính đơn giản vẫn không thay đổi; Thay vào đó, một cuộc xung đột mà nhiều chuyên gia cho rằng sẽ kết thúc trong vài ngày hoặc vài tuần đã trở thành một trận chiến khó khăn mà Ukraine có thể giành chiến thắng, vì vậy bất kỳ thỏa thuận nào làm giảm biên giới của đất nước hoặc thể hiện một số hình thức chiến thắng cho Putin sẽ không thể chấp nhận được đối với Cave.

Đọc thêm đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *