Người ta nói rằng Samsung Galaxy S23 sẽ mang đến một bước nhảy vọt đáng kể về hiệu năng

các Galaxy S23 Bộ truyện dự kiến ​​​​sẽ trở thành chính thức trong Đầu tháng 2 năm 2023, nhưng nhiều tính năng của nó đã bị rò rỉ. Nhiều người tin rằng tất cả các đơn vị của dòng Galaxy S23 trên toàn thế giới sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Bây giờ, lần đầu tiên, một báo cáo tuyên bố chúng ta có thể mong đợi loại cải tiến hiệu suất nào từ các điện thoại sắp ra mắt của Samsung.

với tôi Gợi ý Ahmed QweiderGalaxy S23 trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, Galaxy S23+Galaxy S23 Ultra Nó sẽ chứng kiến ​​một bước nhảy lớn về hiệu suất so với những người tiền nhiệm của họ. Các điện thoại sắp ra mắt sẽ có hiệu suất CPU tốt hơn 36%, GPU nhanh hơn 48% và NPU nhanh hơn 60% (Bộ xử lý thần kinh được sử dụng để tăng tốc AI và học máy). Các thiết bị này cũng được cho là sẽ có giải pháp làm mát chipset tốt hơn để có hiệu suất tốt hơn khi tải liên tục.

Báo cáo trước chỉ ra rằng SAMSUNG Nó có thể đã đạt được thỏa thuận với Qualcomm để có được phiên bản Snapdragon 8 Gen 2 được ép xung. Theo điểm chuẩn, phiên bản cụ thể này của bộ xử lý có tốc độ xung nhịp CPU nhanh hơn là 170 MHz (đối với lõi CPU Prime). GPU của nó có thể chạy ở tốc độ 719MHz. Snapdragon 8 Gen 2 cũng có RAM (LPDDR5X) và bộ lưu trữ (UFS 4.0) nhanh hơn, giúp hiệu suất tăng vọt đáng kể.

READ  Tôi ở đây vì những lời khen ngợi của tôi Mercedes Porsche năng động thụ động

Ngoài việc cải thiện hiệu năng thô, dòng Galaxy S23 dự kiến ​​sẽ mang lại Màn hình sáng hơn (tất cả các biến thể ở mức 1.750 nits), Tăng cường màu sắc trong điều kiện ngoài trời, một Máy ảnh tự sướng tốt nhất (Lấy nét tự động 12 MP), Quay video 8K 30 khung hình/giâykết nối vệ tinh. Galaxy S23 và Galaxy S23+ đều có pin lớn hơn một chút, trong 3900mAh và 4700mAhtương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *