Carlos Correa dự kiến ​​​​sẽ gia nhập Mets trong một hợp đồng 12 năm trị giá 315 triệu đô la

cái gọi là thuế CohenNhư anh ấy đã gọi nó khi đạt được thỏa thuận thương lượng tập thể của MLB vào đầu năm nay, đó là một giới hạn tài chính được thiết kế để kiềm chế chi tiêu của Cohen hoặc cho phép các đội khác tận dụng lợi thế của anh ấy. Điều đó không làm anh chùn bước, và vì 50% số tiền thuế được trả cho các đội khác, nên những câu lạc bộ khác đó sẽ chia sẻ khoảng 55 triệu đô la từ Cohen khi anh tìm cách giành chức vô địch.

Khi Wilpons nằm dưới sự kiểm soát của Wilpons, Porras thường pha trò về việc cả đội mua hộp giao dịch cầu thủ, một di sản được củng cố bởi hậu quả của việc gia đình thua lỗ hàng trăm triệu trong kế hoạch Ponzi của Bernard Madoff. Giờ đây, trước sự hài lòng của người hâm mộ và những người đại diện như Boras, vận may của đội đã thay đổi đáng kể dưới thời Cohen, người đã mua đội vào năm 2020.

“Họ đang ở trong bộ phận trứng cá muối,” Porras nói. “Đây là về giải đấu bóng chày lớn trong một thị trường lớn.”

Boras cho biết anh đã cung cấp cho Mets đầy đủ các báo cáo y tế về Hàn Quốc và không mong đợi họ phản ứng như Người khổng lồ đã làm. Anh ấy mô tả vụ lộn xộn với San Francisco là do bất đồng về kết quả báo cáo và nói thêm rằng những lo lắng về y tế của Người khổng lồ không liên quan đến chấn thương lưng trước đó.

READ  Sự cuồng tín độc ác của Jon Gruden có thể chỉ là khởi đầu cho các vấn đề của NFL | NFL

Porras nói, “Ý kiến ​​y tế là những gì chúng là, ý kiến.”

The Giants, với lý do bảo mật, thừa nhận mối quan tâm của công chúng nhưng không giải thích chi tiết trong một tuyên bố được đưa ra vào sáng thứ Tư do Farhan Zaidi, chủ tịch điều hành bóng chày của đội.

“Mặc dù chúng tôi bị cấm tiết lộ thông tin y tế bí mật, như Scott Boras đã tuyên bố công khai, vẫn có sự khác biệt về quan điểm về kết quả khám sức khỏe của Carlos,” tuyên bố cho biết. Chúng tôi chúc Carlos những điều tốt đẹp nhất.

Mets đã không trả lời các yêu cầu bình luận, nhưng Cohen nói với tờ báo, “Điều này đặt chúng tôi lên hàng đầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *