Streamer bị trật khớp phát trực tiếp trên Twitch khi chơi Call Of Duty

Bạn đã bao giờ tự gây thương tích thực sự cho mình khi chơi trò chơi điện tử chưa? Ngón tay cái của tôi bật ra sau khi chơi Gran Turismo các cuộc đua sức bền trong một tuần vào năm 1998 và tôi đã từng đá vào một cái bàn và thực hiện vài động tác kung fu vs. trò chơi mắt đồ chơi. Đó là về nó. Tôi chưa bao giờ, ngoài người đàn ông đáng thương này, từng làm bất cứ điều gì cần đến sự can thiệp y tế nghiêm trọng.

chúng tôi về Gặp Danny. Danny phục vụ trong Hải quân và hiện đang đóng quân ở Okinawa, và trong thời gian rảnh rỗi, Danny thích chơi trò chơi điện tử và đôi khi phát trực tuyến chúng trên Internet. Tất cả đều rất bình thường và được mong đợi, nhưng hôm nay chúng ta gặp Danny không phải vì những gì anh ấy thường làm, mà vì một tai nạn kỳ lạ xảy ra gần đây khi chơi một số trò chơi. cuộc gọi của nhiệm vụ.

Như bạn sắp thấy, Danny sắp kết thúc một tập tin cá tuyết Trận đấu trong phần này và vui mừng một chút. Anh ta đứng dậy, nhảy lên nhảy xuống một chút, ưỡn lưng và sau đó… ăn cứt. Chúng rã rời, giống như một trong những trò chơi lừa mà bạn nhấn nút và tay chân của chúng rụng rời.

Hai điều ở đây. Đầu tiên, tôi xin lỗi Danny, nhưng với tư cách là một người thích thú lâu năm với “Các chàng trai bị tổn thương thực sự tồi tệThể loại hài kịch về thể chất, điều này – ít nhất là trong giới trò chơi điện tử – luôn hoạt động. Nó giống như một sự giải trí hiện đại của Will Ferrell “I’m So Hurt” của Austin Powers, chỉ cuộc gọi của nhiệm vụ xoắn:

READ  Cách bán bạn bè trong Palworld

Sức mạnh của Austin (Phần 2) bị tổn thương nặng nề

Ba mươi giây sau, tôi cảm thấy lo lắng. Sáu mươi giây sau, tôi cười. Với “Tôi phải ngừng phát sóng, tôi rất xin lỗi”, bạn đã hoàn tất.

Thứ hai, và quan trọng nhất, như với bất kỳ video hay nào về “những người bị thương”, tôi không thể không cười vì Danny vẫn ổn!

Sớm bình phục nhé anh bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *