Cathy Wood cho biết nhập cư ồ ạt từ các thành phố có chi phí cao sẽ giảm lạm phát khi ARK tiến đến St Petersburg

Cathy Wood, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ARK Investment Management LLC, phát biểu trong hội nghị Skybridge Capital SALT New York 2021 tại Thành phố New York, ngày 13 tháng 9 năm 2021.

Brendan McDermid | Reuters

Nhà đầu tư đổi mới, người đã theo dõi sát sao, Cathy Wood, cho biết xu hướng di cư được thấy trong công ty của cô là bằng chứng nữa cho thấy các nhà đầu tư nên lo sợ giảm phát hơn là lạm phát.

Wood – người sáng lập, CEO và giám đốc thông tin của ARK Invest – sẽ chuyển trụ sở công ty đầu tư của cô đến St.Petersburg, Florida vào ngày 1 tháng 11. Nhà đầu tư sáng tạo khó chịu nói rằng các cá nhân và công ty đổ xô đến các khu vực có giá cả phải chăng hơn của đất nước nên giữ cho lạm phát ở mức thấp.

Chi phí sinh hoạt [in St. Petersburg] Trong hội thảo trên web của ARK Invest vào thứ Ba, Wood nói:

Bà nói thêm, “Di cư hàng loạt, hay di cư lớn là từ các khu vực có giá thuê rất cao trên thế giới sang các khu vực có giá thuê thấp hơn nhiều. Vì vậy, sẽ có một tác động hỗn hợp mà nhiều người không tính đến vì họ nghĩ về lạm phát.” .

Wood đã lên tiếng về lý thuyết giảm phát của cô ấy. Trong khi nhiều người tham gia thị trường lo ngại về việc tăng giá, người sáng lập ARK Invest Kỳ vọng giảm phát Trong bối cảnh giá cả hàng hóa sụt giảm, sự bế tắc ngày càng tăng trong chính sách thuế và xu hướng đổi mới của Washington.

READ  Cổ phiếu Nvidia (NVDA) giảm 10% so với mức đỉnh, trong vùng điều chỉnh

Nhà đầu tư liều lĩnh này cũng đang cố gắng đưa Saint Petersburg, nằm trên bờ biển phía tây trung tâm của Florida, lên bản đồ của cộng đồng đổi mới.

“Chúng tôi nghĩ Saint Pete muốn trở thành Austin tiếp theo và thu hút các công ty công nghệ cũng như thu hút sự đổi mới,” Wood nói. “Chúng tôi thấy tất cả các cấp chính phủ làm việc cùng nhau rất gắn kết, điều này rất mới mẻ. Họ rất vui mừng rằng ARK sẽ giúp họ trong quá trình này.”

Công ty Cũng được công bố vào tuần trước Việc thành lập Trung tâm Sáng tạo ARK, sẽ diễn ra trong quý đầu tiên của năm 2022 tại Saint Petersburg. Điều này sẽ bao gồm một cơ sở để giúp giữ chân và thu hút các tài năng xuất sắc bằng cách hỗ trợ các doanh nhân và các công ty khởi nghiệp công nghệ ở Saint Petersburg và khu vực Vịnh Tampa, theo bản tin ARK.

“Tôi nghĩ phần này của thế giới sẽ phát triển mạnh, và phần này của đất nước chúng tôi sẽ phát triển mạnh vì tập trung vào đổi mới,” bà nói thêm.

Wood cũng nói thêm rằng Saint Petersburg là “đáng kinh ngạc” từ quan điểm chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *