Cầu thủ PH tới Việt Nam

Một nhóm cơ thủ bida Philippines chuẩn bị thi đấu trong các giải đấu đối kháng tại Hà Nội, Việt Nam.

Jeffrey Rodda, Bernie Regalario, Marvin Asis và James Aranas, những người chơi dưới trướng Câu lạc bộ Bida Marbuis của J.R. Velasco và Marvin Paringet, sẽ thi đấu tại giải Perry 9 Ball Open vào ngày 5-9 tháng 10 và Giải Bida Hà Nội mở rộng vào tháng 10. 15-10 tại Phòng tập thể dục trong nhà Hà Nội.

Vietnam-Bond (từ trái sang) Marvin Paringit, Marvin Acces, Bernie Regalario, Jeffrey Rodda và J.R. Velasco đóng góp bức ảnh

“Các vận động viên của chúng tôi đã hết lần này đến lần khác chứng tỏ sự vượt trội và khả năng giành huy chương trong các môn thể thao lớn, như đã xảy ra tại Giải Bida Thế giới gần đây ở Châu Âu. Chúng tôi muốn phát huy động lực này và tăng cường sự tham gia của mình thông qua sự kiện này.” Velasco nói.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã có thể đảm bảo Peri Cues cho Bernie Regalario theo hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn ba năm, trong khi Marvin Asis đã ký hợp đồng với Cue Lee’s và O’Min Cues cùng với James Aranas trong 5 năm.”

Peri Cues, Cue Lee’s và O’Min Cues là những nhà sản xuất tín hiệu chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới.

Rhoda, 23 tuổi, đến từ Lianga ở Surigao del Sur, đã gây chú ý sau khi giành huy chương bạc tại Giải vô địch bida trẻ em thế giới ở Thượng Hải, Trung Quốc năm 2014 và huy chương vàng tại Giải vô địch bida trẻ em châu Á ở Đài Bắc, Đài Loan. . Trong năm 2015.

READ  Liệu những chú cá heo có chạy tiếp ở Deshaun Watson không?

Anh cũng đã giành được huy chương bạc môn bi da tại Giải vô địch thế giới nam của Liên đoàn bi da và bi da quốc tế 2019 vào tháng 11 năm 2018, tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ.


Ruda nói: “Tôi hy vọng sẽ làm tốt tại sự kiện này ở Hà Nội, Việt Nam.

Mặt khác, Regalario đã giành được Cúp 9 bóng Predator-Volturi 2020 được tổ chức tại Quảng trường Rạp chiếu phim AMF-Puyat Makati ở Thành phố Makati.

Anh chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở các giải quốc tế nhưng rất trân trọng cơ hội được đại diện cho Philippines tại Việt Nam.

“Tôi sẽ cố gắng hết sức vì lá cờ và đất nước,” một thanh niên 18 tuổi đến từ Parañaque nói.

Trong khi đó, Assis, 23 tuổi đến từ Imus đã trở nên nổi tiếng trong làng bi-a địa phương khi anh ghi chiến thắng khó chịu trước nhà vô địch thế giới 8 bóng và 9 bóng Efren “Pata” Reyes trong một loạt trận đấu.

Anh cũng rất hào hứng khi được thi đấu ở một sân khấu lớn hơn ở Việt Nam.

Assis, người có biệt danh là “Sát thủ bóng tối”, cho biết: “Tôi rất vui khi nhận lời mời này vì điều này sẽ cho tôi cơ hội cạnh tranh trong một sự kiện toàn cầu”.

Aranas 31 tuổi, được biết đến trong giải đấu bi-a với cái tên Dodong Diamond, đã hợp tác với Yohan Chua và mang về cho đất nước danh hiệu vô địch Bida thế giới lần thứ tư với chiến thắng 11-7 trước Joshua Feller và Moritz Neuhausen của Đức trong trận chung kết ở Lugo , Tây Ban Nha, ngày 3 tháng 7 vừa qua.

READ  Di Paula chuẩn bị im lặng trước những nghi ngờ trong cuộc đụng độ với Việt Nam hôm thứ Sáu | Các môn thể thao


Anh ấy là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng ở Việt Nam.

Đội điều khiển Marboys sẽ khởi hành về Việt Nam vào ngày 1/10.

Cũng chơi tại Câu lạc bộ bi-a Marboys có trụ sở tại Parañaque còn có Carlo Biado, Anton Raja, Robilin Amit và Cesca Centeno, cùng những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *