CDC: Giáo viên không được tiêm chủng và không được tiết lộ đã gây ra một đợt bùng phát trên toàn cộng đồng ở California

Một giáo viên tiểu học California chưa được tiêm phòng đã lây nhiễm COVID-19 cho hơn một nửa số học sinh của mình, điều này cuối cùng dẫn đến một đợt bùng phát trên toàn cộng đồng ở Quận Marin, một bản báo cáo Từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh.

tại sao nó lại quan trọng: Đợt bùng phát, xảy ra vào tháng 5, nêu bật những mối nguy hiểm xung quanh cuộc tranh luận trên khắp Hoa Kỳ giữa các khu học chánh xem xét thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt hơn để hạn chế sự lây lan của virus, chẳng hạn như đeo khẩu trang hàng loạt trong trường học.

thông tin chi tiết: Giáo viên gây ra sự bùng phát tiếp tục có mặt tại trường trong hai ngày trong khi anh ta có các triệu chứng trước khi anh ta cuối cùng được kiểm tra.

  • Trường học đang yêu cầu giáo viên và học sinh đeo khẩu trang trong nhà. Tuy nhiên, cô giáo đã đọc cho học sinh của mình nghe trong khi các em không đeo mặt nạ, vì em có vẻ như bị nghẹt mũi và mệt mỏi.
  • Cô giáo đã xét nghiệm dương tính với vi rút vào ngày 21 tháng 5, và 12 trong số 22 học sinh của cô sau đó có kết quả dương tính với vi rút, theo báo cáo.

Bức tranh lớn: Hàng ngàn sinh viên bị buộc phải Cách ly hoặc cách ly do khả năng phơi nhiễm Gần như ngay lập tức sau khi các trường học mở cửa trở lại vào tháng Tám. Các hạt đã phải tạm thời đóng cửa trường học hoặc đình chỉ hoạt động giáo dục trực tiếp do dịch bệnh bùng phát.

READ  Các quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng thấp đang chứng kiến ​​sự sụt giảm các trường hợp COVID, nhưng các chuyên gia cảnh báo tỷ lệ này có thể không tiếp tục

họ đang nói gì: phun tràoBáo cáo nêu rõ tầm quan trọng của việc tiêm chủng cho các nhân viên trường học, những người tiếp xúc chặt chẽ trong nhà với những trẻ em không đủ điều kiện tiêm chủng khi các trường học mở cửa trở lại, ”báo cáo nêu rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *