CDC thêm 6 điểm đến vào danh sách rủi ro du lịch ‘rất cao’ cho Covid-19, bao gồm Bahamas

(CNN) – Bahamas và Morocco hiện là một trong những điểm đến nguy hiểm nhất đối với du khách, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ thường xuyên xem xét. Danh sách cảnh báo du lịch.
Mọi người nên tránh đi đến các địa điểm được chỉ định với thông báo “Mức 4: Covid-19 rất cao”, CDC khuyến cáo. bất cứ ai nên du lịch Cơ quan này khuyến cáo nên tiêm phòng đầy đủ trước.

  • Bahamas
  • Haiti
  • Kosovo
  • Lebanon
  • Maroc
  • Saint martin

Danh sách tư vấn du lịch nâng cao của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) trải dài từ Cấp độ 1 (“thấp”) đến Cấp độ 4 (“rất cao”).

Các điểm đến thuộc danh mục cấp độ 4 “Covid-19 High Very High” có hơn 500 trường hợp trên 100.000 cư dân trong 28 ngày qua, theo tiêu chí của CDC. Danh mục Cấp 3 áp dụng cho các điểm đến có từ 100 đến 500 trường hợp trên 100.000 cư dân trong 28 ngày qua.

Tất cả sáu điểm đến mới được thêm vào Cấp 4 trước đây đã được phân loại là “Cấp 3: Cao Covid-19.”

Thủ tướng của Bahamas Lệnh giới nghiêm của đại dịch Thứ Bảy, ngày 21 tháng 8, 8 giờ tối đến 5 giờ sáng trên Đại lục Exuma, Abaco, Abaco Cays, Bắc, Trung và Nam Andros. Giữa hậu quả của trận động đất 7,2 độ richter xảy ra ở tây nam Haiti vào ngày 14 tháng 8, Thủ tướng của đất nước Công dân nam Nhận thức được những rủi ro của Covid-19 trong quá trình khôi phục.

READ  Cassidy không đồng ý với DeSantis về việc cấm cấp phép mặt nạ học đường

Điểm đến ‘cấp 3’ mới

mười nữa địa điểm Anh ấy đã chuyển sang hạng mục “Cấp độ 3: Cao cấp Covid-19” vào thứ Hai. Albania, Bosnia và Herzegovina, Brunei và Liechtenstein vươn lên từ cấp độ đầu tiên. Bulgaria và Serbia lên từ hạng hai. Greenland và Guernsey thay đổi từ “Cấp độ không xác định”. Paraguay đi xuống từ hạng tư.

Hướng dẫn của CDC cho các điểm đến Cấp 3 khuyến cáo những khách du lịch chưa được tiêm phòng tránh đi du lịch không cần thiết đến các địa điểm đó.

trong đó Hướng dẫn du lịch rộng hơnCDC khuyến cáo nên tránh đi du lịch quốc tế cho đến khi bạn đã được tiêm chủng đầy đủ.

Cơ quan này cho biết: “Du khách được tiêm phòng đầy đủ ít có khả năng mắc và lây lan vi-rút Covid-19 hơn. Tuy nhiên, du lịch quốc tế tiềm ẩn thêm rủi ro và ngay cả những du khách đã được tiêm chủng đầy đủ có thể có nguy cơ mắc bệnh cao hơn và có thể lây lan một số biến thể của Covid-19”. nói.

Ảnh trên: Hình chiếu Old Bahama Bay West End.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *