Chào mừng năm 2024 với các trò chơi phát hành vào tháng 1

chúc mừng năm mới! Vâng gần như vậy. Năm 2023 sẽ sớm ở phía sau chúng ta và điều đó có nghĩa là một năm dương lịch đầy những bản phát hành mới đáng mong đợi cũng như những gì ở phía trước. Tháng Giêng có thể đến với nhiều trò chơi chọn lọc, nhưng đó là cách tuyệt vời để bắt đầu năm 2024.

Tháng này chứng kiến ​​một loạt trò chơi PC độc lập tuyệt vời và đây là sự trở lại của Người cuối cùng của chúng tôi'Brave Chương thứ hai, Đến Tekken 8và một lý do mới để nhảy lần nữa Bão chì.

Đây là cách năm 2024 bắt đầu. Hãy bắt đầu nào.


Momodora: Lời chia tay dưới ánh trăng – Ngày 11 tháng 1

Bom/đồ chơi phục vụ

Bật nó lên: các cửa sổ

Với nghệ thuật pixel đẹp mắt, Momodora: Lời chia tay dưới ánh trăng Tiếp tục Momodora loạt. Trò chơi hứa hẹn khả năng chiến đấu tập trung vào combo cận chiến và điều chỉnh độ khó để tùy chỉnh trò chơi theo kỹ năng của bạn.


lấp lánh – Ngày 11 tháng 1

Trò chơi toàn cầu

Bật nó lên: các cửa sổ

Bạn đã bao giờ muốn ngăn chặn một cuộc khủng hoảng hạt nhân? lấp lánh Nó dường như cung cấp hành động giải đố góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh một nhà máy điện đang trên bờ vực thảm họa hoàn toàn.


Atlas đã khóc – Ngày 17 tháng 1

Cbogisoft/GameTrailers

Bật nó lên: các cửa sổ

Atlas đã khóc Nó tự mô tả mình là một “game nhập vai nhân văn về lòng trung thành và sự đồng cảm, có những chú chó robot thân thiện và khuôn mặt cười độc ác.” Nó có hai anh hùng với những nhiệm vụ độc đáo của riêng họ để theo đuổi.

đừng khóc, Atlas đã khóc Nó có bản demo miễn phí

Tò mò về game nhập vai nghệ thuật pixel này? Tin vui là bạn có thể tải xuống bản beta trên Steam để dùng thử ngay bây giờ.


Bão đạn VR – Ngày 18 tháng 1

Incofo/Playstation

Bật nó lên: các cửa sổ, Nhiệm vụ meta, PSVR2

Bão chì Nó đã trở lại và lần này bạn có thể gắn nó vào mặt mình! Phiên bản dựa trên VR của game bắn súng có chỉ số octan cao năm 2011 có một nhân vật mới có thể chơi được: Trishka Novak.

READ  Đánh giá: Màn hình lớn hơn và ánh sáng tốt hơn khiến Kindle Paperwhite gần như hoàn hảo

Hoàng tử Ba Tư: Chiếc vương miện bị mất – Ngày 18 tháng 1

Ubisoft

Bật nó lên: PS5, Playstation 4, Xbox X/S, Xbox một, các cửa sổ

Hoàng tử Ba TưNó sẽ trở về gốc cuộn bên của nó. Sê-ri cổ điển trở lại trong góc nhìn 2.5D hoàn toàn mới, hoàn chỉnh với sức mạnh bẻ cong thời gian chủ yếu của loạt và những trận đấu hoành tráng với kẻ thù.

Người đăng ký Ubisoft+ có thể bỏ qua việc chờ đợi

Nếu bạn là người đăng ký Ubisoft+, bạn sẽ có thể chơi Hoàng tử Ba Tư: Chiếc vương miện bị mất Ba ngày trước khi ra mắt vào ngày 18 tháng 1.


Cậu bé củ cải cướp ngân hàng – Ngày 18 tháng 1

Snoozy Kazoo / Đoạn giới thiệu trò chơi

Bật nó lên: Xbox X/S, Xbox một, chuyển đổi, các cửa sổ

Làm thế nào bạn có thể nói không với một tiêu đề như thế này? Mục mới nhất trong Cây củ cải đứa trẻ Sê-ri này có một chiến dịch chơi đơn với đầy rẫy các vụ cướp ngân hàng và đấu súng trái pháp luật.


Phần cuối cùng của chúng ta Phần 2 được làm lại – Ngày 19 tháng 1

Chú chó ngoan ngoãn / PlayStation

Bật nó lên: PS5

Người cuối cùng của chúng ta Phần thứ hai Nó đang được điều trị lại. Nhưng đây không chỉ là sự đổi mới cho câu chuyện kinh hoàng về việc Eli rơi vào cơn điên loạn giết người. Phiên bản được làm lại có chế độ roguelite hoàn toàn mới cho phép bạn chọn từ một số nhân vật trong trò chơi trong một thử nghiệm sinh tồn tàn khốc.


Cu con – Ngày 19 tháng 1

Demagog Studio / PlayStation

Bật nó lên: PS5, Playstation 4, chuyển đổi, các cửa sổ

Lấy cảm hứng từ các trò chơi Sega Genesis như Cuốn sách về rừng, Aladdinvua sư tử, Cu con Nó có bối cảnh nền tảng sau thảm họa môi trường trên Trái đất.


Arklands – Ngày 19 tháng 1

John Keller

Bật nó lên: các cửa sổ

Arklands Đó là một phần RPG, một phần là xây dựng thành phố. Trò chơi hứa hẹn khả năng xây dựng ngôi làng ma thuật của riêng bạn với một bộ chỉ số và phép thuật lấy cảm hứng từ RPG cho anh hùng của bạn.


rú lên – Ngày 23 tháng 1

Mi'pu'mi Games GmbH / Nintendo

Bật nó lên: PS5, Xbox X/S

Đã được phát hành trên Switch và Windows vào năm 2023, rú lên Nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên PlayStation và Xbox trong tháng này. Đó là trò chơi Nổi bật trong ấn bản ngày 8 tháng 12 năm 2023 của chúng tôi về Kotaku Hướng dẫn cuối tuần. Tính năng giải câu đố chiến lược bằng hình ảnh vẽ tay đẹp mắt. KotakuEthan Gatch đã mô tả trò chơi chiến thuật theo lượt này như sau:

Nó không phức tạp hay sâu sắc như Rách rướinhưng làn gió nhẹ đó cùng với phần trình bày truyện ngắn khiến nó trở thành một trò chơi thú vị để chơi ngay trước khi đi ngủ, lật trang và vượt qua một số thử thách chiến đấu trong khi cố gắng đẩy lùi bệnh dịch đang càn quét vùng đất.


Graven – Ngày 23 tháng 1

Slipgate Ironworks/GameTrailers

Bật nó lên: các cửa sổ

Nếu bạn chưa có đủ game bắn súng góc nhìn thứ nhất kiểu cũ mới Giận dữ: một thời đại tàn phá (đôi khi bị gọi một cách khó chịu là “game bắn súng boomer”), bạn có thể muốn đặt nó xuống Graven Trên lịch của bạn cho năm 2024.


Giống như một con rồng: Sự giàu có vô hạn – Ngày 24 tháng 1

Sega

Bật nó lên: PS5, Playstation 4, Xbox X/S, Xbox một, các cửa sổ

Hứa hẹn một “cuộc phiêu lưu RPG rộng lớn trải dài khắp Thái Bình Dương”, Giống như một con rồng: Sự giàu có vô hạn Với Ichiban Kasuga và Kazuma Kiryu yakuza loạt.


Công lý Apollo: Bộ ba Luật sư Ace – 25 tháng 1

Capcom

Bật nó lên: PS5, Playstation 4, Xbox X/S, Xbox một, chuyển đổi, các cửa sổ

Cho dù bạn là một người hâm mộ luật sư giỏi những vở kịch dài tập hoặc chỉ thưởng thức các meme bên lề, Công lý Apollo: Luật sư Ace gấp ba Đó là một bộ ba món đầy mứt luật sư giỏi Trò chơi: 2008 Công lý Apollo: Luật sư Ace2013 Số phận képvà 2016 Tinh thần công lý.


DƯỚI ĐÊM KHI SINH II CES: CIES – 25 tháng 1

Hệ thống hồ quang hoạt động

Bật nó lên: PS5, Playstation 4, chuyển đổi, các cửa sổ

Máy bay chiến đấu 2D nhanh như chớp, DƯỚI ĐÊM KHI SINH II CES: CIES Nó sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 1, mang đến những nhân vật mới và hình ảnh hoàn toàn mới cho thương hiệu Uni.


Tekken 8 – Ngày 26 tháng 1

Bandai Namco Entertainment

Bật nó lên: PS5, Dòng Xbox X|S, các cửa sổ

Phần mới nhất trong loạt trận chiến huyền thoại này, Tekken 8 Với cách kể chuyện hoàn toàn mới và cách trình bày thú vị thông qua Unreal Engine 5. Jun Kazama gia nhập đội hình lần đầu tiên sau 25 năm.

Hãy sẵn sàng cho trận chiến lớn với PlayStation Plus

Lâu lắm rồi mới nhảy vào Tekken chuông? Nếu bạn là người đăng ký PlayStation Plus Premium hoặc Extra, bạn có thể chơi Tekken 7 Là một phần của thành viên của bạn.


Hiệu ứng entropy BlazBlue – Ngày 31 tháng 1

91Luật

Chơi nó trên: các cửa sổ

Hiệu ứng entropy BlazBlue Cuối cùng nó đã thoát khỏi quyền truy cập sớm vào ngày 31 tháng 1. Trò chơi sẽ có bảy nhân vật riêng biệt và hứa hẹn hơn 200 lựa chọn chiến thuật trên các hệ thống chủng tộc khác nhau.


Điều này kết thúc danh sách phát hành trò chơi của chúng tôi vào tháng 1 năm 2024. Bạn mong chờ trò chơi nào nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *