Chị gái của Willie Nelson, thành viên ban nhạc Bobby đã qua đời ở tuổi 91

Chị gái của Willie Nelson và bạn diễn Bobby Nelson đã qua đời. Bà thọ 91 tuổi.

Bobby, một nghệ sĩ piano, ca sĩ và thành viên của ban nhạc Willie Nelson & Family, đã qua đời vào sáng thứ Năm “một cách thanh thản và được gia đình bao bọc.”

“Sự thanh lịch, duyên dáng, xinh đẹp và tài năng của cô ấy đã khiến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Cô ấy là thành viên đầu tiên của Willie với tư cách là một nghệ sĩ dương cầm và ca sĩ. Trái tim chúng tôi tan nát và chúng tôi sẽ nhớ cô ấy rất nhiều. Nhưng chúng tôi rất may mắn khi có cô ấy trong cuộc đời mình, ”Gia đình Nelson cho biết trong một tuyên bố được chia sẻ với Fox News Digital. Hãy giữ gia đình cô ấy trong suy nghĩ của bạn và cho họ sự riêng tư mà họ cần vào lúc này.

Bobby đã đi lưu diễn với anh trai của mình trong hơn năm thập kỷ. Cô là thành viên ban đầu của Willie Nelson và Ban nhạc Gia đình với tư cách là một nghệ sĩ dương cầm và ca sĩ.

Willie và Bobby Nelson biểu diễn vào đêm giao thừa năm 2014 tại Austin, Texas.
Gary Miller

Gia đình lưu ý rằng tình yêu âm nhạc của Bobby và Willie đến từ ông bà của họ, người đã nuôi dạy các anh chị em ở Abbott, Texas.

Bobby trước đây đã nói: “Ông tôi đã nói với tôi khi tôi học chơi piano,” Bạn biết đấy, nếu bạn thực sự làm việc này, bạn có thể kiếm sống bằng việc chơi nhạc vào một ngày nào đó. ” “Tôi chưa bao giờ quên điều đó.”

READ  'Flip or Flop' kết thúc đúng như những gì Tarek El Moussa và Christina Hack mong muốn

Trong thời niên thiếu, anh trai và em gái đã kết giao với Bud Fletcher, người sau này trở thành chồng của Bobbie. Fletcher sau đó qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi, buộc Bobby phải nuôi ba đứa con trai của mình như một bà mẹ đơn thân.

Bobbie Nelson biểu diễn tại Bonnaroo 2008
Willie và Bobby Nelson cũng đã viết hai cuốn sách cùng nhau: một cuốn hồi ký và một cuốn sách dành cho trẻ em.
Rick Diamond

Vào thời điểm chồng qua đời, Bobby đã bỏ âm nhạc để theo học đại học ở Fort Worth, Texas, điều này sau đó khiến cô phải nhận một công việc bàn giấy. Trong thời gian làm việc tại Hammond Organ Company, Bobby đã rèn luyện kỹ năng bàn giấy để làm việc tại thư viện âm nhạc của công ty. Cô cũng hát như một nghệ sĩ dương cầm ở Austin và Nashville.

Trước đây, cô ấy đã mô tả sự trở lại của mình với âm nhạc là “một điều tuyệt vời.”

“Tôi rất hạnh phúc khi có thể ngồi xuống và chơi từ trái tim và tâm hồn của mình,” cô nói.

Cô gia nhập ban nhạc của anh trai Willie vào năm 1972 khi anh ký hợp đồng với Atlantic Records. Cô ấy không chỉ tham gia cùng anh trên sân khấu mà còn xuất hiện trong các album của anh.

Bobby phát hành album đầu tay “Audiobiography” vào năm 2007. Hai bài hát xuất hiện trong album Willie, năm nay đã 88 tuổi.

Willie và Bobby cũng đã viết hai cuốn sách cùng nhau: hồi ký năm 2020 “Bobby’s Sister and I: True Tales of the Family Band” và cuốn sách thiếu nhi năm 2021 “Sister, Brother, Family: An American Childhood in Music.”

READ  Pedro Pascal và Bella Ramsey ra mắt trong bức ảnh đầu tiên - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *