Chỉ số Dow Jones tăng 150 điểm khi Phố Wall có vẻ kết thúc một tuần tăng điểm

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã tăng vào thứ Sáu khi Phố Wall thúc đẩy mức tăng vững chắc trong tuần giao dịch rút ngắn vào kỳ nghỉ lễ.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 173 điểm, tương đương 0,51%. S&P 500 tăng 0,11% và Nasdaq Composite giảm 0,34%, kéo theo cổ phiếu của Activision Blizzard giảm hơn 4% sau tin tức FTC có thể ngăn Microsoft tiếp quản công ty game.

Những lo ngại về việc tiếp tục khóa máy ở Trung Quốc đã khiến thị trường bị kiểm soát. Quốc gia này đang tăng cường các hạn chế của Covid sau khi chứng kiến ​​số ca nhiễm tăng cao trong những ngày gần đây. Đầu tuần, Trung Quốc Nó đã báo cáo cái chết đầu tiên của Covid kể từ tháng Năm.

Phố Wall dường như đang chuẩn bị cho một kỳ nghỉ lễ lạc quan kéo dài một tuần sắp kết thúc, sau Dự trữ Liên bangBiên bản cuộc họp gần đây nhất làm tăng thêm kỳ vọng rằng việc thắt chặt chính sách tiền tệ có thể chậm lại.

Biên bản nêu rõ rằng “phần lớn những người tham gia tin rằng việc giảm tốc độ tăng sẽ là phù hợp trong tương lai gần.”

Các cổ phiếu đã tăng vọt trước tin tức vào thứ Tư, ghi nhận mức tăng trong ngày thứ hai liên tiếp trong một tuần được đánh dấu bằng giao dịch bấp bênh và khối lượng giao dịch thấp. Trong tuần, chỉ số Dow Jones tăng 1,75% và S&P tăng 1,66%. Nasdaq nặng về công nghệ tụt lại phía sau hai chỉ số còn lại nhưng vẫn tăng khoảng 1% trong tuần.

READ  Nga biến mất khỏi các chỉ số chính trong tuần này

Các thị trường đã đóng cửa vào thứ Năm cho kỳ nghỉ lễ Tạ ơn và sẽ đóng cửa lúc 1 giờ chiều theo giờ ET vào thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *