Chick-fil-A ở California có thể bị coi là ‘mối phiền toái công cộng’, hội đồng thành phố dự định bỏ phiếu

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Một Chick Phil A nhà hàng ở California Nó có thể sớm được coi là một “mối phiền toái công cộng”, sau khi các thành viên cộng đồng phàn nàn với hội đồng thành phố.

Chick-fil-A, nằm ở Santa Barbara, đã rất nổi tiếng kể từ khi nó mở cửa vào năm 2013, nhưng thành công của nó có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng. Theo CBS News, khi những khách hàng sẵn sàng đổ về Phố Chick-fil-A bằng ô tô, những người không vừa chỗ đậu xe buộc phải đi bộ trên con đường liền kề, gây tắc nghẽn giao thông.

Sự thiếu hụt nước sốt gà-fil-A trong bối cảnh các vấn đề của chuỗi cung ứng toàn ngành

Sau khi sửa chữa tạm thời nhà hàng không làm giảm tắc nghẽn giao thông, những người dân bất mãn đã khiếu nại lên hội đồng thành phố, nơi đang xem xét một cuộc hẹn chung để mô tả địa điểm Chick-fil-A là một “nơi phiền toái công cộng”, như đã nêu trong tài liệu chương trình nghị sự của hội đồng thành phố.

“Những nỗ lực trước đây để khắc phục tình trạng một cách không chính thức đã không thành công. Việc dừng xe ở làn đường dành cho người đi du lịch là vi phạm pháp luật và có biển báo kiểm soát giao thông được treo trên biển khuyến cáo người lái xe ô tô không nên dừng lại ở làn đường dành cho người đi du lịch, nhưng khách hàng của Chick-fil-A thường phớt lờ những biển báo này , ”Tài liệu đọc..

READ  Chủ tịch SEC Gensler phác thảo các kế hoạch giao dịch tiền điện tử, trao đổi, bảo vệ nhà đầu tư và Bitcoin ETF - Bitcoin News Regululation

Chick-fil-A là nhà bán lẻ thức ăn nhanh tốt nhất của Mỹ trong 7 năm liên tiếp

Thành phố tuyên bố rằng lệnh cấm phương tiện được cho là đã ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, bao gồm cả những người lái xe không nghi ngờ và các cơ sở kinh doanh gần đó.

Thẻ logo Chick-fil-A.
(istock)

Văn bản của thành phố viết: “Mỗi khi xếp hàng trên đường State Street, làn đường số 2 về phía đông bị chặn chỉ để lại một làn đường. Việc xếp hàng làm tăng nguy cơ va chạm, đặc biệt là va chạm từ phía sau và va chạm bên đường”.

“Các phương tiện xếp hàng liên tục chặn làn đường dành cho người đi bộ và xe đạp, gây rủi ro cho người đi bộ và người đi xe đạp. Việc đậu xe thường xuyên chặn lối vào các doanh nghiệp gần đó, ảnh hưởng đến việc tiếp cận của khách hàng và giao hàng cho các doanh nghiệp này”, cô nói thêm.

Chick-fil-A đã thử nghiệm bánh quy và dải gà cay tại ba thị trường mới

Thành viên Hội đồng Thành phố Santa Barbara Kristen Sneddon cho biết trong một cuộc điều trần trước đó, điều này là đúng theo bản báo cáo.

Bánh sandwich gà với khoai tây chiên và bánh quế tại Chick-fil-A ở Dedham, Massachusetts, vào ngày 8 tháng 11 năm 2017.

Bánh sandwich gà với khoai tây chiên và bánh quế tại Chick-fil-A ở Dedham, Massachusetts, vào ngày 8 tháng 11 năm 2017.
(David L. Ryan / The Boston Globe qua Getty Images)

Hội đồng thành phố sau đó đã bỏ phiếu nhất trí đưa ra một đề xuất có thể coi nhà hàng là “nơi gây phiền toái công cộng”, nhưng Chick-fil-A đã yêu cầu hoãn lại, vì vậy nhà hàng có thể hành động lại để khắc phục tình hình, CBS News đề cập.

READ  Nga nợ các ngân hàng phương Tây 120 tỷ USD. Họ sẽ không lấy lại được

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ỨNG TUYỂN TIN TỨC FOX

Travis Collins, nhà điều hành nhượng quyền, cho biết anh ấy mong muốn trở thành một “người hàng xóm tốt” và khắc phục các vấn đề giao thông, điều mà anh ấy nói rằng anh ấy có thể làm bằng cách thuê thêm nhân viên và giám sát lưu lượng truy cập của bên thứ ba, trong một tuyên bố gửi qua email.

Chick-fil-A đã được xếp hạng số một trong Chỉ số hài lòng của người tiêu dùng Hoa Kỳ trong lĩnh vực thức ăn nhanh trong năm thứ bảy liên tiếp.

Chick-fil-A đã được xếp hạng số một trong Chỉ số hài lòng của người tiêu dùng Hoa Kỳ trong lĩnh vực thức ăn nhanh trong năm thứ bảy liên tiếp.
(istock)

Hội đồng thành phố dự định kết thúc cuộc bỏ phiếu trong phiên điều trần vào ngày 7/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *