China Airlines gia tăng dấu ấn tại Việt Nam

Được thành lập tại Đài Loan, China Airlines tiếp tục ưu tiên phát triển thị trường Đông Nam Á và tham vọng toàn cầu của mình, tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ vận chuyển và du lịch giải trí và công tác.

Máy bay chở khách A321neo đầu tiên của China Airlines bay giữa Đài Bắc và Đà Nẵng là “Pikachu Jet CI”. China Airlines 2023 tặng nhiều quà tặng đặc biệt cho hành khách trên chuyến bay đầu tiên, bao gồm lịch để bàn của China Airlines và các gói tiện nghi sang trọng. Mỗi khách du lịch đã được nhân viên địa phương tặng một tác phẩm điêu khắc bằng gỗ thủ công đẹp mắt. Chuyến bay đầu tiên của China Airlines được chào đón bằng màn chào nước tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Trên đường bay giữa Đài Bắc và Đà Nẵng, China Airlines khai thác 4 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy. Nói chung, mỗi chuyến đi mất khoảng ba giờ. Máy bay A321neo của China Airlines có tổng cộng 180 ghế, trong đó 12 ghế dành cho dịch vụ hạng thương gia cao cấp của hãng, trong khi 168 ghế còn lại dành cho hạng phổ thông, nơi hành khách có thể thư giãn trong khoang hạng nhất sang trọng.

Nằm ở miền trung của Việt Nam, Đà Nẵng là đô thị lớn thứ tư của đất nước. Đường bờ biển dài 20 km đã mang lại cho nó cái tên “Hawaii của phương Đông”. Hội An, Cố đô Huế (nay là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận) và Bà Nà Hill đã thu hút du khách trong nhiều thập kỷ; Gần đây, Cầu Vàng đã trở thành một điểm thu hút lớn. Do đó, đây là nơi lý tưởng cho các chuyến thăm ngắn ngày của khách trong và ngoài nước.

READ  Việt Nam: Các công ty cảng đặt năm 2022 là năm đầy hứa hẹn

Tận dụng tiềm năng du lịch của Việt Nam và thị trường vận chuyển cho các chuyến công tác sau đại dịch, China Airlines đang mở rộng thị trường cho các chuyến du lịch đối ứng. China Airlines hiện khai thác hai chuyến bay hàng ngày đến Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, và việc bổ sung dịch vụ đến Đà Nẵng sẽ cho phép hãng này phủ sóng toàn bộ Việt Nam từ Bắc vào Nam. Các chuyến bay thường xuyên không chỉ giúp du khách giữa Đài Loan và Việt Nam, mà còn giúp Đài Loan đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và giúp họ tự do hơn trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. China Airlines khai thác 30 chuyến bay mỗi tuần giữa Đài Loan và Bắc Mỹ, phục vụ cả thị trường khách du lịch đang phát triển và nhu cầu của các cá nhân đi công tác hoặc giáo dục.

Sau khi ra mắt dịch vụ đến Cebu, Philippines vào tháng 12 năm 2022, các chuyến bay mới đến Chiang Mai, Thái Lan sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 1 năm 2023.

Nguồn: Breakingtravelnews.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *