Chính phủ địa phương của Việt Nam đã tăng lên 158

Đăng bởi Lê Nga & nbspJune 17, 2021 | 06:45 GMT + 7

Ngày 13/6/2021, hai y tá đi bộ đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM làm biển chỉ dẫn cho bệnh nhân đến khu vực chiếu Govit-19. Ảnh của VnExpress / Hữu Khoa.

158 trường hợp khác đã được thêm vào số lượng của Chính phủ Việt Nam 19 trong nước vào sáng thứ Năm, nâng số sóng thủy triều hiện tại của đất nước lên 8.569.

Bệnh nhân mới đã được đăng ký tại bảy địa điểm.

Tại tỉnh phía bắc Bình Nhưỡng, 87 trường hợp liên quan đến các điểm nóng trong các khu công nghiệp, tất cả đều được cách ly trước khi có kết quả xét nghiệm.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, 45 trường hợp đã được báo cáo: 29 trường hợp liên quan đến bệnh nhân Covit-19 đã được xác nhận trước đó, 14 trường hợp liên quan đến một nhóm đến từ một nhà thờ ở quận Ko Wap, và hai nhóm còn lại, nguồn của sự lây lan vẫn chưa rõ ràng.

Tỉnh Thiên Giang của đồng bằng sông Cửu Long đã ghi nhận 11 bệnh nhân, 10 bệnh nhân liên quan đến một cụm ở xã Mỹ Hàn Đông thuộc thị trấn Kei Le, và những người liên quan đến trường hợp Govt-19.

Tỉnh Bin Duang, biên giới TP.HCM, đã xác nhận trường hợp của bảy người có liên quan đến các vụ việc của Chính phủ.

Tỉnh phía bắc Baghdad đã ghi nhận sáu trường hợp liên quan đến các điểm nóng tại năm khu công nghiệp và một trường hợp được kết nối với một cụm ở phường Toy Fuk thuộc thị trấn Baghdad.

READ  Công ty TNHH Vietnam Holding giao dịch với mức chiết khấu 13%, FinCap chỉ ra

Một trường hợp ở tỉnh Long Sơn phía bắc có liên quan đến cụm bệnh ở khu công nghiệp Quảng Châu ở Pek Kyang, trong khi có tiếp xúc trực tiếp với một bệnh nhân Govt-19 ở tỉnh miền trung Hatin.

Cho đến nay, Việt Nam đã ghi nhận dịch địa phương tại 40 tỉnh thành trong đợt dịch mới bắt đầu vào cuối tháng Tư.

TP.HCM có 4.767 ca viêm phổi, 1.448 ca viêm phổi và 1.105 ca viêm phổi.

Quốc gia này đã tiêm chủng cho hơn 1,77 triệu trong số 96 triệu người chống lại vi rút corona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *