Chip trí tuệ nhân tạo (AI) mới của Nvidia có thể là chất xúc tác đưa cổ phiếu lên một tầm cao mới

Trong video hôm nay, tôi thảo luận về những cập nhật có tác động mạnh mẽ gần đây Nvidia (Nasdaq: NVDA). Xem video ngắn để tìm hiểu thêm, cân nhắc đăng ký và nhấp vào liên kết ưu đãi đặc biệt bên dưới.

*Giá cổ phiếu được sử dụng là giá thị trường vào ngày 16 tháng 4 năm 2024. Video được xuất bản vào ngày 16 tháng 4 năm 2024.

Bạn có nên đầu tư 1.000 USD vào Nvidia bây giờ không?

Trước khi bạn mua cổ phiếu của Nvidia, hãy cân nhắc những điều sau:

các Cố vấn chứng khoán Motley Fool Nhóm phân tích vừa xác định những gì họ nghĩ 10 cổ phiếu hàng đầu Hãy để các nhà đầu tư mua nó ngay bây giờ… và Nvidia không phải là một trong số họ. 10 cổ phiếu được giảm giá có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ trong những năm tới.

Hãy suy nghĩ khi nào Nvidia Tôi đã chuẩn bị danh sách này vào ngày 15 tháng 4 năm 2005… Nếu bạn đầu tư 1.000 USD vào thời điểm chúng tôi đề xuất, Bạn sẽ có $535,597!*

cố vấn chứng khoán Nó cung cấp cho các nhà đầu tư một kế hoạch chi tiết dễ thực hiện để đạt được thành công, bao gồm hướng dẫn xây dựng danh mục đầu tư, cập nhật thường xuyên từ các nhà phân tích và hai lựa chọn cổ phiếu mới mỗi tháng. các cố vấn chứng khoán Dịch vụ có Hơn bốn lần Sự trở lại của S&P 500 kể từ năm 2002*.

READ  Hợp đồng tương lai chứng khoán giảm trước thu nhập công nghệ lớn và quyết định cuộc họp của Fed: Cập nhật trực tiếp

Xem 10 cổ phiếu »

*Cố vấn chứng khoán trở lại kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2024

Jose Nagarro Ông có các vị trí tại Advanced Micro Devices và Nvidia. Motley Fool có quan điểm và đề xuất Advanced Micro Devices và Nvidia. Tên ngốc Motley có Tiết lộ chính sách. Jose Najarro là chi nhánh của The Motley Fool và có thể được trả thù lao để quảng bá dịch vụ của mình. Nếu bạn chọn đăng ký thông qua Liên kết của họ, họ sẽ kiếm thêm một số tiền để hỗ trợ kênh của mình. Ý kiến ​​​​của họ vẫn là của riêng họ và không bị ảnh hưởng bởi The Motley Fool.

Chip trí tuệ nhân tạo (AI) mới của Nvidia có thể là chất xúc tác đưa cổ phiếu lên một tầm cao mới Được xuất bản lần đầu bởi The Motley Fool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *