Chris Davis nghỉ hết mùa

The Orioles. Người đàn ông đầu tiên và một kẻ giết người nhất định Chris Davis Anh ấy sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi trải qua cuộc phẫu thuật nội soi khớp ở hông trái, theo Roche Copatco của MASNsports.com (Qua Twitter). Thời gian phục hồi dự kiến ​​sẽ từ bốn đến năm tháng.

Shortstop Richie Martin Anh ấy hiện cũng đang bị gãy xương bán kính cổ tay trái không thể chữa khỏi. Đối với Copatco. Orioles dự kiến ​​sẽ trở lại sau tám đến mười hai tuần.

Oriole đã trải qua tháng rưỡi đầu tiên của mùa giải mà không có Davis do căng cơ lưng. Bây giờ, trước tin tức này, anh ấy sẽ bước vào một mùa giải mất mát khác của cựu ngôi sao. Baltimore tái ký hợp đồng bảy năm với Davis trị giá 161 triệu đô la trước mùa giải 2016, nhưng động thái này đã khiến câu lạc bộ thất vọng. Năm nay 35 tuổi, Davis đã thiết lập một con số khủng khiếp 0,96 / .291 / .379 với 92 lần về nhà trên 2.118 lần xuất hiện trên bảng quảng cáo từ năm 2016-20. Oriole nợ anh ta một khoản lương hàng năm là 23 triệu đô la cho đến năm 2022.

Đây cũng sẽ được coi là một năm đáng quên đối với Martin, người đã lấy Orioles từ điền kinh trong bản thảo quy tắc thứ năm 2018. Martin đạt tổng điểm 309 PA với tư cách là Oriole vào năm 2019 và đạt .208 / .260 / .322 với sáu lần chạy trên sân nhà và 10 lần bị đánh cắp các căn cứ. Anh ấy không chơi với người lớn kể từ đó.

READ  Năm giao dịch, năm QB được chọn trong vòng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *