Chương thứ hai của Deltarune là miễn phí, và chương 3-5 sẽ mất phí

Khi nào Deltarune chương 2 ngày công bố công bốGiá không được đặt và mọi người không chắc liệu nó có miễn phí như chương đầu tiên hay không. Bây giờ nó đã có sẵn, Người sáng tạo Công bố Toby Fox Nó không tốn bất kỳ chi phí nào để tải về và chơi. Tuy nhiên, trò chơi với đầy đủ năm mùa sẽ yêu cầu mọi người trả tiền để chơi nó. Fox lưu ý, “Tôi chưa biết giá, nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn Undertale. “Để báo hiệu, Undertale Nó có giá $ 9,99.

Fox đã đưa ra lời giải thích cho lý do tại sao giá không được đặt Deltarune chương 2 Và nó hoàn toàn miễn phí. Nói chung, nó là một loại điều. Đây là lời giải thích đầy đủ từ trang web chính thức.

Chào mọi người.

Thế giới gần đây thực sự khó khăn đối với tất cả mọi người.

Vì vậy, tôi quyết định phát hành Deltarune chương 2 Miễn phí.

Hãy nghĩ như một con mèo cưng thả rệp trước cửa nhà bạn.

Tôi có thể, với một chút tự hào, cho bạn thấy những điều kỳ lạ mà tôi đã và đang làm.

Không chắc liệu nó có giúp ích được gì không, nhưng tôi hy vọng là như vậy.

(Chỉ một yêu cầu – hãy nhớ rằng những trò chơi như thế này thường không miễn phí. Nếu bạn đủ khả năng, hãy dành số tiền bạn tiết kiệm được để nhận trò chơi này miễn phí bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển indie khác.

Nếu bạn thực sự muốn cho tôi tiền, Mua nhạc phim từ Bandcamp. Cảm ơn bạn.)

Đối với những gì sắp tới, Fox chỉ ra rằng mục tiêu là sự ra đi của anh ta Deltarune lớp 3-5 trong thời gian tới. Tại thời điểm này, mọi người sẽ có thể trả tiền để có được toàn bộ trò chơi. Tuy nhiên, vẫn chưa có cửa sổ chỉnh sửa nào cho nó.

READ  MacBook Air cũng được đồn đại sẽ ra mắt vào năm 2022 và có thiết kế đỉnh cao

cáo quá Twitter đã tiếp quản để thảo luận các vấn đề với Deltarune chương 2 tai nạn. Rõ ràng, những người sử dụng thiết bị ngoại vi có thể thấy điều này xảy ra. Trong khi cập nhật nóng được đưa ra, Fox cũng khuyến nghị khởi động lại và xóa bất kỳ gamepad nào.

Deltarune chương 2 Hiện có sẵn miễn phí trên PC. Không có ngày phát hành cho các chương 3-5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *