Chương trình biểu diễn dài nhất của Broadway, “Bóng ma nhà hát”, sẽ kết thúc vào năm 2023

New York (WABC) – “The Phantom of the Opera”, chương trình biểu diễn Broadway dài nhất và là biểu tượng của nhà hát thành phố New York, sẽ kết thúc vào đầu năm sau.

Chương trình đã thông báo hôm thứ Sáu rằng nó sẽ kỷ niệm 35 năm thành lập vào ngày 26 tháng 1, và sau đó trình diễn cuối cùng trên sân khấu Broadway vào ngày 18 tháng 2.

Thị trưởng Eric Adams đã tham dự cuộc diễu hành vào đầu tháng này, Vào đầu Tuần lễ Broadway Với sự xuất hiện để ca ngợi khả năng phục hồi của khu nhà hát trước sự bùng nổ của đại dịch.

Phantom là chương trình biểu diễn dài nhất trong lịch sử Broadway trong hơn một thập kỷ.

Riêng tại Broadway, vở nhạc kịch đã mang đến hơn 13.500 buổi biểu diễn cho 19,5 triệu người tại Nhà hát Majestic ở Phố 44 Tây.

Chương trình cho biết đây là nguồn thu nhập và việc làm lớn nhất trong lịch sử sân khấu kịch Broadway và Hoa Kỳ. Chỉ tính riêng trong quá trình sản xuất ở New York, ước tính có khoảng 6.500 người, bao gồm 400 diễn viên, đã được tuyển dụng trong suốt hơn ba thập kỷ.

Một phát ngôn viên cho biết các sản phẩm quốc tế khác sẽ tiếp tục, bao gồm sản xuất hàng đầu ở London, sẽ kỷ niệm 36 năm thành lập vào ngày 9 tháng 10 và sẽ tiếp tục diễn ra không có hồi kết.

READ  Mariah Carey đối mặt với vụ kiện về 'All I Want For Christmas Is You'

Đọc thêm | Tại sao một giáo viên ở New Jersey đã giữ một chiếc ghế trống trong lớp học của mình trong 52 năm

———

* Nhận tin tức về nhân chứng

* Thêm tin tức Manhattan

* Gửi cho chúng tôi thông tin tin tức

* Tải xuống ứng dụng cảnh báo tin tức nóng hổi abc7NY

* Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Gửi mẹo hoặc ý tưởng câu chuyện cho Nhân chứng News

Bạn có mẹo hay ý tưởng tin tức nóng hổi nào cho câu chuyện mà chúng ta nên đề cập không? Hãy gửi nó cho Eyewitness News bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới. Nếu một video hoặc ảnh được đính kèm, Điều khoản sử dụng được áp dụng.

Bản quyền © 2022 WABC-TV. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *