Cổ phiếu đang tăng trở lại, nhưng bạn phải làm điều này; TWTR phát trực tuyến khi Elon Musk phân phối

Hợp đồng tương lai Dow Jones giảm vào đầu ngày thứ Tư, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Giá thầu tăng của thị trường chứng khoán tiếp tục vào thứ Ba, khi lợi tức Kho bạc và đồng đô la giảm trong bối cảnh hy vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể làm chậm việc tăng lãi suất. Cổ phiếu TWTR tăng vọt khi CEO Tesla Elon Musk đồng ý tiếp tục với 44 tỷ USD Twitter (TWTR) Chiếm giữ.
XCác chỉ báo chính đang tăng cao hơn, nhưng chúng vẫn chưa lấy lại các mức quan trọng hoặc xác nhận một nỗ lực tăng giá mới.

Megacaps táo (AAPL), Microsoft (MSFT), công ty mẹ của Google bảng chữ cái (Google) Và Amazon.com (AMZNTất cả chúng đều tăng mạnh. Nhưng chỉ có cổ phiếu của Microsoft đóng cửa trên mức trung bình động 21 ngày.

Tuy nhiên, các cổ phiếu hàng đầu đưa ra lý do để bắt đầu tham gia thị trường, hoặc ít nhất là chuẩn bị.

Arista Networks (Mạng), Năng lượng Enphase (ENPH), Phân bổ thanh toán (PCTY), trên chất bán dẫn (trên tôi) Và Năng lượng Devon (DVN) Tất cả trong hoặc đến sớm mua điểm. Nếu đà phục hồi của thị trường tiếp tục lấy đà, những cổ phiếu này nên hành động. Mọi người đều có Đường của lực tương đối Ở hoặc gần độ cao.

Cổ phiếu thanh toán trên Bảng xếp hạng IBD Cổ phiếu của Watch List hôm thứ Ba là từ IBD. Microsoft và Google chứng khoán trên Lãnh đạo dài hạn của IBD hiện có. Enphase, On Semiconductor và DVN stock trên Danh sách 50 IBD. Cổ phiếu của ENPH, Onsemi và Arista Networks được đặt tại IBD Big Cap 20.

Video bao gồm trong bài viết này nêu bật hành động thị trường vào thứ Ba và phân tích PCTY, On Semiconductor và. Cổ phiếu Khoa học thần kinh (NBIX).

Elon Musk nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục với thỏa thuận Twitter

Musk đồng ý tiến về phía trước Với thương vụ trị giá 44 tỷ USD của Twitter, trị giá 54,20 USD / cổ phiếu. Các luật sư của Musk và Twitter dự kiến ​​sẽ gặp nhau trong một phiên tòa khẩn cấp ở Delaware ở Chancery vào tối thứ Ba để thảo luận về cách đảm bảo thỏa thuận được thông qua.

Câu chuyện về Musk-Twitter vẫn chưa kết thúc. Twitter đã không chấp nhận các điều khoản mới nhất của Musk, điều này không đảm bảo thực sự về ý định đã tuyên bố của anh ấy để tiếp tục với điều khoản. Tuy nhiên, Musk có thể sẽ chính thức sở hữu trang mạng xã hội này trong vài ngày tới.

Phiên tòa thử nghiệm trên Twitter của Musk dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 10, với việc Giám đốc điều hành Tesla được cho là rất có thể sẽ thua cuộc.

Cổ phiếu Twitter, đã bị giữ trong phần lớn phiên giao dịch, tăng 22% lên 52 khi Musk trượt dốc. Trong khi cổ phiếu TWTR giao dịch thấp hơn giá mua $ 54,20, nó vượt trội hơn đáng kể so với Facebook mẹ. miếng đệm meta (chết) Và Bùng nổ, Bùng nổ (Bùng nổ, Bùng nổ) trong những tháng qua.

Tesla (TSLA) tăng 2,9% lên 249,44, kéo lùi từ mức cao nhất trong ngày là 256,89 sau tin tức mới nhất của Musk-Twitter. Các nhà đầu tư có thể tự hỏi liệu Musk có bán cổ phiếu TSLA để trả cho thỏa thuận Twitter hay không, mặc dù lý do là ông đã bán cổ phiếu của thỏa thuận Twitter. Về lâu dài, các nhà đầu tư cổ phiếu Tesla có thể lo sợ sự quan tâm của Musk bị chia cắt nhiều hơn khỏi gã khổng lồ EV khi ông thêm Twitter vào danh mục công ty của mình. Tuy nhiên, các nhà đầu tư TSLA có thể hài lòng với câu chuyện mua lại Musk-Twitter trong quá khứ.

READ  Shiba Inu [SHIB] 7,5 tỷ đô la mới - xác định xem cá voi có đóng vai trò gì ở đây không

Cổ phiếu Twitter ít thay đổi trong giao dịch sôi động sau giờ làm việc. Mũi tên TSLA nghiêng xuống.


TSLA vs. BYD: Đạn kéo giãn khổng lồ EV Trung Quốc Vs. Tesla


Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Chỉ số Dow giảm 0,45% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,5%. Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,5%.

Ngân hàng trung ương New Zealand đã tăng lãi suất chủ chốt thêm 50 điểm cơ bản qua đêm, sau khi Úc tăng lãi suất chỉ 25 điểm cơ bản một ngày trước đó.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 2 điểm cơ bản lên 3,64%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi tiếp nối đà tăng của ngày thứ Hai với mức tăng vững chắc vào thứ Ba, mặc dù các chỉ số chính đã rút lui khỏi mức cao nhất trong ngày.

Ngân hàng Dự trữ Úc đã tăng lãi suất tháng thứ sáu liên tiếp, nhưng bất ngờ chỉ tăng 25 điểm cơ bản. Điều này xảy ra sau khi Ngân hàng Trung ương Anh nối lại hoạt động mua trái phiếu vào tuần trước khi ngân sách mới của chính phủ Anh làm gián đoạn đồng bảng Anh và nợ của Vương quốc Anh.

Giá thầu cho một cuộc biểu tình đã đạt được động lực vào lúc 10 giờ sáng ET sau khi một báo cáo của JOLTS cho thấy rằng cơ hội việc làm đã giảm mạnh trong tháng 8, thấp hơn nhiều so với sự đồng thuận. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đặc biệt gọi tỷ lệ mở việc làm là quá cao. Trong khi các bài xã luận và số lượng công nhân nghỉ việc vẫn ở mức cao, xu hướng này là thân thiện với Fed. Vào thứ Sáu, Bộ Lao động sẽ phát hành Báo cáo việc làm tháng 9.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 2,8% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 3,1%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 3,3%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng gần 4%.

Cổ phiếu của Apple tăng 2,6%, trong khi cổ phiếu của Microsoft tăng 3,4%. Cả hai đều là thành viên của Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq. Cổ phiếu Google tăng 3% trong khi cổ phiếu Amazon tăng 4,5%. Tất cả đã thêm vào mức tăng vững chắc của ngày thứ Hai, nhưng nó cần nhiều công việc sửa chữa.

Giá dầu thô của Mỹ tăng 3,5% lên 86,52 USD / thùng. OPEC + nhóm họp vào thứ Tư, với các báo cáo rằng tổ chức này có thể cắt giảm sản lượng từ một đến hai triệu thùng mỗi ngày.

READ  Chỉ số Dow Jones tăng 100 điểm và Nasdaq giảm. Giá cổ phiếu Apple sụt giảm

Giá xăng kỳ hạn tăng 6,8%, cho thấy một mức tăng nữa của máy bơm. Giá khí đốt tự nhiên kỳ hạn tăng 5,7%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 3 điểm cơ bản xuống 3,62%, sau khi giảm 15 điểm cơ bản vào hôm thứ Hai. Trong ngày thứ hai liên tiếp, lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm được hỗ trợ tại đường 21 ngày tăng dần.

ETF

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) đạt 3,4%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 3,8%, do cổ phiếu MSFT là IGV Holdings Inc. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 4,3%.

SPDR S&P Metals & Mining ETFs (XME) bằng 3,8%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 7,1%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) thêm 4,3%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) tăng 2,3%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) và ARK Genomics ETF (ARKGCả hai đều tăng 7,6%. Cổ phiếu Tesla là một trong những thứ quan trọng nhất mà Ark Invest ETFs sở hữu.


5 cổ phiếu hàng đầu Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Cổ phiếu gần điểm mua hàng

Cổ phiếu ANET tăng 4,3% lên 120,81, lấy lại đường 200 ngày và 50 ngày, mặc dù khối lượng giao dịch nhẹ. Một động thái quyết định trên đường 50 ngày có khả năng phá vỡ một xu hướng giảm ngắn hạn. Cổ phiếu của Arista đang đạt được 132,97 điểm mua vào trong một cơ sở dài hơn nhiều.

Cổ phiếu ENPH tăng 0,6% lên 288,55, nhưng giảm từ 297,67 trong ngày. Ở mức cao nhất, cổ phiếu Enphase đã rút lại các đường 50 ngày và 21 ngày và vượt qua một xu hướng giảm ngắn.

Cổ phiếu PCTY tăng 3,55% lên 252,33, phục hồi từ chuỗi 50 ngày về khối lượng. Cổ phiếu phân bổ vốn đang đi vào đường xu hướng, với việc di chuyển trên mức cao nhất ngày 28 tháng 9 là 253,26 như một điểm kích hoạt cụ thể tiềm năng. dựa theo Phân tích MarketSmith.

Cổ phiếu ON tăng 6,4% lên 68,92, lấy lại chuỗi 50 ngày, mặc dù giao dịch thấp hơn một chút so với mức trung bình. Có thể thấy nhiều sức mạnh hơn khi onsemi cắt giảm đường xu hướng bên trong một hợp nhất mới cùng với một cơ sở sâu hơn trước đó.

Cổ phiếu DVN tăng 5,7% lên 69,07, tăng so với 50 ngày trước khi nó hoạt động đế cốc có tay cầm Và 75,37 điểm mua. Mũi tên của Devon tiếp cận đường xu hướng bên trong tay cầm.


IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay


Phân tích thị trường tăng

Xu hướng tăng giá của thị trường chứng khoán tiếp tục, với mức tăng mạnh trở lại đối với các mức trung bình chính. Chỉ số Dow, S&P 500 và Nasdaq Composite đã tăng lên trên đường trung bình động 10 ngày và tiếp cận các đường 21 ngày. Chiếc Russell 2000 cỡ nhỏ vẫn tiếp tục lái và đã bình phục được 21 ngày.

Tất cả các chỉ báo vẫn còn một số khoảng cách để đạt được mức trung bình động 50 ngày và 200 ngày giảm dần, với các đỉnh vào giữa tháng 8 hình thành một vùng kháng cự chính khác.

READ  Lạm phát ở Anh đạt mức cao nhất trong 40 năm là 9,1%

Các Megacaps như cổ phiếu Apple đang làm tốt vai trò của mình trong tuần này, nhưng chúng vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Tuy nhiên, các cổ phiếu blue-chip lại vượt trội hơn các chỉ số chính, với nhiều cổ phiếu bẻ khóa, nhập sớm hoặc chuyển sang vị trí cho các mục tiềm năng.

Có thể lập luận rằng thị trường chứng khoán là do một sự phục hồi. Rõ ràng, sự sụt giảm của lợi suất trái phiếu kho bạc và đồng đô la đã giúp thúc đẩy mức tăng của cổ phiếu trong tuần này. Nhưng nếu lợi suất và đồng đô la tiếp tục xu hướng tăng, đà tăng của thị trường có thể nhanh chóng biến mất.

Trong khi chứng khoán tăng với hy vọng Fed sẽ làm chậm tốc độ tăng lãi suất, thị trường tiếp tục đánh giá mức tăng lần thứ tư 75 điểm cơ bản trong tháng 11 và một động thái nửa điểm vào tháng 12.

Thứ Ba là ngày thứ hai của thị trường chứng khoán phục hồi đối với các chỉ số Dow, S&P 500 và Nasdaq. một Ngày tiếp theo Nó có thể đến vào cuối tuần này để xác nhận xu hướng tăng mới.

Một số người cho rằng Russell 2000 và S&P MidCap 400 đã tổ chức “những ngày tiếp theo” vào thứ Ba. Đó là một dấu hiệu tích cực, nhưng nó sẽ không dẫn đến sự thay đổi hướng đi của thị trường. tại sao? Tỷ lệ thành công của FTD thấp không bao gồm Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq.

Một cuộc biểu tình thị trường đã được xác nhận chỉ có thể báo hiệu sự khởi đầu của một cuộc biểu tình thị trường con gấu có thể giao dịch chống lại một xu hướng tăng dài hạn. Các đường 50 ngày và 200 ngày sẽ là các mức quan trọng cần theo dõi sau FTD.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Nỗ lực phục hồi trên thị trường chứng khoán đang lấy đà, với một số nhà lãnh đạo đưa ra các tín hiệu mua chớp nhoáng. Các nhà đầu tư có thể thực hiện một số vị trí demo trong một số cổ phiếu thị trường rộng hoặc ETF. Nhưng bất kỳ ai nhảy sớm nên chuẩn bị sẵn sàng để nhảy với tốc độ tương tự nếu sự phục hồi của thị trường chùn bước.

Vẫn không có gì sai khi gần như hoặc tất cả tiền mặt.

Nhưng đây chắc chắn là thời điểm tốt để làm việc trên danh sách theo dõi của bạn và chú ý đến thị trường. Tìm kiếm kho chất lượng cao đang hoạt động hoặc sớm.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Xem danh sách cổ phiếu IBD và nhận xếp hạng đạt / không đạt cho tất cả các cổ phiếu của bạn với IBD Digital

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *