Musk đồng ý với Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của JP Morgan Chase, rằng quá trình chuyển đổi sang năng lượng xanh sẽ mất 50 năm.

Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của JP Morgan Chase Ông cảnh báo các nhà hoạch định chính sách không nên vội vàng chuyển đổi sang năng lượng xanh và cho biết thế giới sẽ phụ thuộc vào dầu khí trong 50 năm nữa trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC từ Davos hôm thứ Năm.

Dimon nói: “Khí hậu là một vấn đề nghiêm trọng cần được xem xét một cách nghiêm túc. Nhân tiện, chúng tôi đang không làm tốt công việc đó”.

“Chúng tôi cần dầu và khí đốt,” Dimon nói. “Đó là 100 triệu thùng mỗi ngày mà thế giới sử dụng để đốt nóng nhiên liệu và nuôi sống con người.”

Khi được hỏi bao lâu, Damon trả lời: “Trong 50 năm.”

Jamie Dimon về trần nợ: ‘Đó không phải là thứ chúng ta phải chơi’

Jamie Dimon, Giám đốc điều hành, JPMorgan Chase & Co. , phát biểu trong Hội nghị Thành viên Thường niên của Viện Tài chính Quốc tế (IIF) tại Washington, D.C., Hoa Kỳ, vào Thứ Sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2019. Nhiếp ảnh gia: Al Drago/Bloomberg qua Getty Images

Dimon cảnh báo về “thảm họa” nếu ngừng sản xuất dầu khí ngay lập tức.

Tỷ phú công nghệ và Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk đã tweet ủng hộ các bình luận của Dimon hôm thứ Năm.

“Đúng, sẽ có một thời gian dài sử dụng, nhưng nó sẽ đạt đỉnh trước đó rất lâu,” ông viết.

READ  Ram ra mắt xe van điện với ghế ngồi trên giường

Musk tiếp tục, “Có khả năng nhu cầu cao nhất về dầu sẽ xảy ra trong vòng 5 năm tới.”

Manchin đang để mắt đến một thỏa thuận với McCarthy để hạn chế chi tiêu lãng phí của chính phủ

TẬP TIN - Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, Elon Musk, phát biểu tại Hội nghị & Triển lãm SATELLITE ở Washington, Thứ Hai, ngày 9 tháng 3 năm 2020.

TẬP TIN – Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, Elon Musk, phát biểu tại Hội nghị & Triển lãm SATELLITE ở Washington, Thứ Hai, ngày 9 tháng 3 năm 2020.
(Ảnh AP / Suzanne Walsh, Tập tin)

Năm ngoái, Dimon đã làm chứng trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ rằng việc chấm dứt tất cả các khoản tài trợ cho các dự án dầu khí Đó sẽ là con đường dẫn đến địa ngục đối với nước Mỹ..

Sau lời nhận xét của anh ấy, thành viên “Squad” Rashida Tlaib, D-Michigan, đã khuyến khích Banks tham gia Chase. Đáp lại, ban biên tập Wall Street Journal Cô đã đăng một bài báo chỉ trích nữ dân biểu.

Cơ sở hóa lỏng của Cheniere Energy Inc tại Vịnh Corpus Christi ở Portland, Texas, ngày 19 tháng 2 năm 2021.

Cơ sở hóa lỏng của Cheniere Energy Inc tại Vịnh Corpus Christi ở Portland, Texas, ngày 19 tháng 2 năm 2021.
(Eddie Seal/Bloomberg)

Bấm vào đây để ứng dụng FOX NEWS

trong cuộc phỏng vấn, Damon đã cảnh báo Cuộc chiến sắp tới về trần nợ không phải là điều gì đó có thể xem nhẹ.

Ông nói: “Đây chỉ là một phần của kiến ​​trúc tài chính thế giới, và nó không phải là thứ mà chúng ta nên đùa giỡn với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *