Cổ phiếu tăng giá mạnh nhất vào giữa trưa: PD, DELL, TSLA

Một tấm biển được đặt trước văn phòng Broadcom vào ngày 03 tháng 6 năm 2021 tại San Jose, California.

Justin Sullivan | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra xem công ty nào đang gây chú ý trong phiên giao dịch giữa trưa.

VMware – Công ty dịch vụ đám mây giảm 2,6%, một ngày sau khi báo cáo quý hai hỗn hợp. Mặc dù VMware đánh bại kỳ vọng về thu nhập trên mỗi cổ phiếu nhưng lại không đạt được doanh thu.

Lululemon Athletica – Cổ phiếu tăng 5,2% sau khi nhà bán lẻ quần áo thể thao báo cáo thu nhập sau khi đóng cửa ngày thứ Năm. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong quý thứ hai của năm tài chính là 2,68 USD, so với mức 2,54 USD mà các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát dự đoán. Doanh thu là 2,21 tỷ USD, đánh bại ước tính 2,17 USD. Lululemon cũng đưa ra hướng dẫn cho năm nay.

Broadcom – Cổ phiếu chip mất 5% sau khi công ty đưa ra dự báo doanh thu quý 4 tài chính thấp hơn một chút so với ước tính của Phố Wall trong bối cảnh lo ngại về sự cạnh tranh trong lĩnh vực chip mạng. Tuy nhiên, Broadcom đã báo cáo thu nhập và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất.

Papa John’s – Chuỗi pizza tăng 2% sau khi Wedbush được nâng hạng từ mức trung lập lên mức vượt trội. Công ty cho biết cổ phiếu này rất rẻ.

READ  WHO cho biết những người không được tiêm chủng 'chết một cách không cần thiết' vì COVID-19

PagerDuty – Cổ phiếu giảm 6,7% sau khi PagerDuty đưa ra hướng dẫn thu nhập quý 3 vượt kỳ vọng của các nhà phân tích. Công ty dự kiến ​​​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ nằm trong khoảng từ 13 đến 14 xu trong quý, thấp hơn mức đồng thuận của StreetAccount là 15 xu trên mỗi cổ phiếu. Baird cũng hạ cấp PagerDuty xuống mức trung lập thay vì vượt trội hơn, nói rằng cổ phiếu của họ nằm trong “hộp phạt”.

Kim loại quý A-Mark – Cổ phiếu của công ty kinh doanh kim loại quý đã tăng 12,2% trong phiên giao dịch giữa trưa sau khi công ty công bố kết quả hàng quý mới nhất và công bố mức cổ tức đặc biệt là 1 USD trên mỗi cổ phiếu. Tổng doanh thu là 3,16 tỷ USD, vượt kỳ vọng 2,31 tỷ USD. Tuy nhiên, thu nhập trên mỗi cổ phiếu của công ty là 1,71 USD, thấp hơn kỳ vọng của các nhà phân tích là 1,76 USD, theo StreetAccount.

Dell Technologies – Cổ phiếu Dell Technologies đã tăng 22,4% vào thứ Sáu sau khi vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích trong quý hai. Công ty máy tính này báo cáo thu nhập được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,74 USD trên doanh thu 22,93 tỷ USD. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát dự kiến ​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ đạt 1,14 và 20,85 tỷ USD. Morgan Stanley cũng vinh danh Dell là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực phần cứng CNTT.

READ  FAA: Không còn dãy phòng du hành vũ trụ thương mại, quá nhiều lần phóng

Walgreen Boots Alliance – Chuỗi cửa hàng thuốc đã giảm 5,2% trong giao dịch giữa trưa hôm thứ Sáu sau khi công ty thông báo rằng Roz Brewer đã từ chức Giám đốc điều hành của công ty và rời khỏi hội đồng quản trị.

Cổ phiếu Tesla – Tesla giảm 4,5% sau khi hãng xe điện giảm giá một số Model S và Model

MongoDB – MongoDB đã tăng 5,9% sau khi đánh bại kỳ vọng của Phố Wall trong quý trước. Nhà sản xuất phần mềm cơ sở dữ liệu đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 93 xu trên mỗi cổ phiếu trên tổng doanh thu là 423,8 triệu USD trong quý hai. Theo ước tính đồng thuận từ Refinitiv, những kết quả đó đã vượt qua kỳ vọng là 46 xu thu nhập trên mỗi cổ phiếu và 393 triệu USD doanh thu.

– Yun Li của CNBC, Alex Haring và Michelle Fox Theobald đã đóng góp báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *