Cơ quan tiếp thị mới cho Auburn, Salon mới cho Lewiston

Kelly David ngồi trong văn phòng của mình vào chiều thứ Tư tại Twelve North Island trên High Street và Minot Avenue ở Auburn. Ross Dillingham / SunJournal

Tuần này, Buzz sẽ khai trương và trưng bày cũng như mua trang phục T-Rex — nếu vẫn còn trang phục trên kệ.

Thứ nhất: Đó là một cụm từ kép “Chào mừng đến với Los Angeles.”

Ở Auburn, đó là mười hai cơ quan phía bắc. Trong Lewiston, Tina’s Toenails.

Bill và Kelly David là vợ chồng đối tác đứng sau một đại lý tiếp thị và xây dựng thương hiệu mới tại 214 Minot Ave. Ở Auburn, họ được sinh ra từ một trục dịch tễ học.

Bill, người đã từng làm việc trong lĩnh vực bán hàng truyền thông và công nghệ, đã mở Squad Collaborative vào năm 2019 với tư cách là một đại lý tiếp thị tập trung vào các sự kiện thể thao và sự kiện trực tiếp.

Kelly David nói: “Khi chúng tôi gặp phải đại dịch với một công ty thể thao và các sự kiện trực tiếp, tất cả những thứ đó đã biến mất. “Anh ấy đã làm những gì mọi người khác đã làm và nghĩ, ‘Tôi sẽ đợi anh ấy trở lại.’ Nhưng cô ấy đã không làm.”

Cô cho biết vào tháng 10 năm 2020, Bell chuyển đến một cơ quan dịch vụ đầy đủ và bắt đầu cân nhắc rời bỏ sự nghiệp gần 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, gần đây nhất là nhân viên thông tin công cộng của bệnh viện, để mở rộng cơ quan hơn nữa.

Tôi đã tham gia toàn thời gian vào tháng Năm. Ban đầu, công ty hoạt động tại ngôi nhà của mình ở Auburn trước khi tìm thấy địa điểm Minot Avenue, nơi có một số văn phòng và một studio podcast đang được xây dựng.

Twelve North Agency có một giám đốc sáng tạo toàn thời gian và một số dịch giả tự do. David cho biết hầu hết khách hàng cư trú bên ngoài Maine.

Cô cho biết công ty chuyên về quan hệ công chúng, truyền thông khủng hoảng, quản lý mạng xã hội, tiếp thị tuyển dụng, thiết kế logo và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp nhỏ, đang phát triển và có thưởng.

READ  Bảng xếp hạng bóng đá giả tưởng tuần 5: Sleepers, Starts và Sits - Devin Singletary, Terry McLaurin, v.v.

“Tôi bị ám ảnh và lo lắng về các thương hiệu, giống như những người quan tâm đến CNTT – đó là cách tôi tiếp cận thương hiệu”, David, người đã dẫn đến podcast mới của cô, Irrationally Emotional cho biết. “Điểm mấu chốt là được thúc đẩy bởi niềm đam mê của bạn là rất quan trọng. Nó thực sự là để theo đuổi nó, hoàn thành nó, làm cho bản thân hạnh phúc và đồng thời tạo ra sự khác biệt.”

Băng qua sông

Tu “Tina” Nguyen-Gagnon Tina’s Nails mở tại 984 Sabattus St. tại Lewiston vào tháng này sau khi làm kỹ thuật viên làm móng tại các tiệm khác trong nhiều năm. Ross Dillingham / SunJournal

Tu “Tina” Nguyen-Gagnon từ Việt Nam sang Hoa Kỳ vào năm 2005 và đến trường Augusta vào năm sau để làm thợ nail.

Sau hơn một thập kỷ làm việc tại các salon địa phương, cô ấy mới trở thành bà chủ của chính mình.

Nguyen-Gagnon Tina’s Nails mở tại 984 Sabattus St. Ở Lewiston tháng này.

“Khoảng hai năm trước, tôi nghĩ trong đầu là mở công ty kinh doanh riêng, nhưng tôi sợ quá nên không dám thử,” cô nói.

Chồng cô, John, gia đình, bạn bè và khách hàng đã thuyết phục cô thử.

Không gian Trị liệu Gallant trước đây cần hệ thống ống nước, điện, sàn và sơn. Cô đã lắp đặt bảy chiếc ghế làm móng và tám bàn làm móng.

“Tôi phải mua mọi thứ mới, vật tư và thiết bị, vì vậy không cần phải nói rằng tôi đã đầu tư một tài sản nhỏ vào thẩm mỹ viện mới của mình”, cô nói. “Đôi khi nó rất căng thẳng và sợ hãi, đặc biệt là khi làm điều đó vào những thời điểm như thế này. Nhưng sau khi tiệm làm xong, sẵn sàng mở và nhìn đẹp như vậy, tôi cảm thấy tốt hơn.”

Nguyen-Gagnon sử dụng ba nhân viên. Tiệm cung cấp dịch vụ cắt sửa móng chân, móng tay, móng gel, móng acrylic và móng nhúng.

Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy yêu mến bởi sự hỗ trợ từ cả khách hàng cũ và mới.

“(Chúng tôi muốn) mọi người đều cảm thấy viên mãn và hạnh phúc, cảm thấy như một gia đình chứ không phải một con số để chờ đợi tiếp theo,” cô nói. “Tôi hy vọng một ngày nào đó con gái tôi, 11 tuổi, và rất quan tâm đến công việc của tôi, sẽ tham gia cùng tôi trong lĩnh vực kinh doanh này.”

READ  Lễ kỷ niệm Cúp Colorado Avalanche Stanley, Chương trình sẽ được tổ chức tại Denver vào Thứ Năm - CBS Denver

Cô ấy trông 30 tuổi

Nhà kinh tế bang Amanda Hiệu trưởng đã đưa các trang trình bày và số liệu thống kê lịch sử đến bữa sáng của Phòng Thương mại Lewiston Auburn vào tuần trước và cũng đã xem xét Quận Androscoggin.

“(Nó) trẻ hơn và đa dạng hơn – đó thực sự là một lợi thế cho sự tăng trưởng lực lượng lao động trong tương lai,” Hiệu trưởng nói. “Nếu bạn nghĩ về toàn bộ trạng thái với những nhóm dân số già hơn, ít đa dạng hơn này, điều đó gây khó khăn cho việc tăng việc làm vì có nhiều người bắt đầu thoát khỏi lực lượng lao động trong độ tuổi và ít người bắt đầu lớn tuổi hơn. Vì vậy, có dân số trẻ hơn nhiều, dân số đa dạng hơn sẽ giúp thu hút nhiều người hơn, thực sự là một lợi thế cho khu vực này. “

Khi được hỏi về việc người dân chuyển đến đây và làm việc từ xa, Hiệu trưởng cho biết rất khó để ghi lại dữ liệu việc làm nhưng vẫn có xu hướng cần theo dõi.

“Họ vẫn là một phần của cộng đồng, họ vẫn đang tiêu tiền trong nền kinh tế,” cô nói, những người sống ở đây và làm việc ở nơi khác. “Trước đây, ai đó có thể muốn đến đây để xin việc, nhưng nếu không có lựa chọn làm việc từ xa cho người kia, điều đó đã không xảy ra, vì vậy chúng tôi đã mất hai người đó.”

Và ngay cả khi nơi ở / nơi làm việc chỉ là tạm thời, Maine vẫn có thể được hưởng lợi.

“Đặc biệt trong công việc của mình, tôi thường có quan điểm dài hơn quan điểm của nhiều người,” Hiệu trưởng nói. “Chúng ta không chỉ cần thêm nhân công bây giờ, mà chúng ta cần nhiều nhân công hơn trong 20 hoặc 30 năm nữa, và đó là những đứa trẻ mà chúng ta có ngày nay. Ngay cả khi cả cha và mẹ đều làm việc ngoài tiểu bang, ý tưởng rằng (con cái của họ) được tiếp xúc với Maine. “… nó cung cấp cho họ một liên kết đến trạng thái mà chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể sử dụng sau này nếu họ ra đi. Chúng tôi có thể đưa họ trở lại sau và nhắc họ về trải nghiệm tuyệt vời mà họ đã có ở trạng thái đó mà họ muốn quay lại.”

READ  Kết quả bóng đá các trường đại học, lịch thi đấu, bảng xếp hạng 25 NCAA hàng đầu, các trận đấu hôm nay: Penn State, Michigan đang diễn ra trực tiếp

Điều đó sẽ thật ấn tượng nếu chúng ta đều là khủng long

Lập bản đồ thông qua tất cả các kết nối nhà

Chỉ còn 10 ngày nữa là có thể treo hóa trang trước lễ Halloween, và theo Tất cả các kết nối nhàDự đoán thời trang phổ biến nhất ở Maine năm nay là khủng long.

Công ty đã sử dụng danh sách các trang phục Halloween đẹp nhất của Google từ năm 2020 cùng với Google Xu hướng để dự đoán.

Khủng long đứng đầu trong tám tiểu bang. Một số tiểu bang nổi lên với kết quả khác thường: “Monsters, Inc.” Các nhân vật ở Hawaii, chuột Mickey ở Kansas, và các nhân vật “ngu dốt” ở New Mexico.

như thể.

Năm ngoái đối với Maine, trang phục hàng đầu được mong đợi là các nhân vật trong Fortnite.

Thông báo nhanh về hoạt động kinh doanh, sắp tới và sự kiện. Bạn có mẹo Buzzable không? Gọi cho Staff Writer Catherine Skelton theo số 689-2844 hoặc [email protected]


Sử dụng biểu mẫu dưới đây để đặt lại mật khẩu của bạn. Khi bạn gửi email đến tài khoản của mình, chúng tôi sẽ gửi một email với mã đặt lại.

” trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *