Có vẻ như Xbox đang tiết lộ nhầm các trò chơi Baldur's Gate trong Game Pass

Tôi đã thấy nhiều thông tin rò rỉ về Xbox trong nhiều năm qua, những tiết lộ và thông báo tình cờ về trò chơi của chính họ hoặc của bên thứ ba, và đây là một thông tin khác cần thêm vào danh sách.

Một số người đăng ký Xbox Game Pass đang nhận được thông báo đẩy về việc bổ sung Baldur's Gate 1 và 2 vào Game Pass (thông qua Thành tựu thực sự). Không, không phải Baldur's Gate 3. Larian đã nói cụ thể rằng Baldur's Gate 3 “sẽ không có trên Game Pass” và điều đó dường như không thay đổi.

Nhưng thông báo là có thật, ngay cả khi trò chơi chưa được công bố hoặc phát hành chính thức. Cô ấy nói:

“Khám phá lại hai game nhập vai kinh điển – tùy chỉnh anh hùng của bạn, chiêu mộ những đồng minh dũng cảm và khám phá thế giới huyền bí trong hành trình tìm kiếm cuộc phiêu lưu, lợi nhuận… và sự thật. Chơi Baldur's Gate 1 và 2 với Game Pass.

Điều này có vẻ thực sự là như vậy thứ hai Chúng tôi vừa kịp nhìn thấy thông báo về những trò chơi này, vì đã có một sự cố khác xảy ra vào tháng 8 và rõ ràng là chúng vẫn chưa được thêm vào. Nhưng với việc Baldur's Gate 3 cuối cùng đã được phát hành trên Xbox, có lẽ bây giờ là lúc.

Tuy nhiên, những người hâm mộ yêu thích Baldur's Gate 3 có thể không cảm thấy như vậy về 1 và 2, được phát hành lần lượt vào năm 1998 và 2000, cách đây hơn 20 năm. Đã có một phiên bản nâng cao của Baldur's Gate được phát hành vào năm 2013. Không rõ liệu có bất kỳ bản nâng cấp nào khác cho phiên bản Game Pass hay không.

READ  Digimon Survive cuối cùng cũng bảo đảm ngày phát hành ở phương Tây

Những trò chơi này đơn giản là sẽ không chơi giống như các trò chơi Baldur's Gate hiện có với bộ quy tắc D&D khác được xây dựng xung quanh chúng và bạn cũng sẽ không có hàng trăm giờ trò chuyện với đầy đủ các thành viên trong nhóm. Baldur's Gate rõ ràng đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ khi phát hành, do đó chúng ta có được vị thế ngày nay, nhưng chỉ cần biết rằng nó sẽ rất khác so với người chiến thắng GOTY năm 2023.

Chúng tôi vẫn chưa biết liệu những trò chơi này sẽ có trên cả Xbox và PC Game Pass hay chỉ trên PC, nơi bộ truyện này có nhiều ở nhà hơn. Tất nhiên là chúng tôi không biết khi Những trò chơi này có thể sẽ ra mắt vì có thể là vài giờ trước khi có thông báo thực sự hoặc vài tháng trước khi có thông báo vào tháng 8. Nhưng có vẻ như điều này sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó do mối quan hệ gần đây giữa Microsoft và Larian. Nhưng một lần nữa, Baldur's Gate 3 không có trên Game Pass, vì vậy đừng chờ đợi. Đây là trích dẫn đầy đủ về điều đó từ Finke, người sáng lập Larian Swain, Nói chuyện với IGN:

“Ồ, chúng tôi đã luôn nói ngay từ đầu rằng nó sẽ không có trên Game Pass, nó sẽ không có trên Game Pass… Chúng tôi đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời nên tôi nghĩ sẽ có một cái giá hợp lý để trả cho điều đó, và tôi nghĩ đó là một điều tốt. Ngoài ra, chúng tôi không tính phí cho bất kỳ giao dịch vi mô nào, vì vậy bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Trước hết, đây là một trò chơi lớn. Vì vậy, tôi nghĩ nó nên tồn tại như nó vốn có … Đây chính là điều cho phép chúng tôi tiếp tục làm những trò chơi khác.

Tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ đồng ý với giá trị của Baldur's Gate 3, đặc biệt là khi trò chơi hiện đang tiếp cận 300.000 người chơi đồng thời trên Steam, thậm chí bỏ qua người chơi trên bảng điều khiển. Về hai trò chơi đầu tiên và mọi người nghĩ gì về chúng sau ngần ấy năm, chúng ta sẽ thấy.

READ  Người phát ngôn đáng ghét của Louis Vuitton trị giá 3.000 đô la trông giống như một UFO

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng game sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *