Công nghệ cách nhiệt tinh thể Penetron bảo vệ kết cấu bê tông tại Việt Nam

Ông cho biết thêm: “Thiết kế của Aqua City được lấy cảm hứng từ văn hóa địa phương và phong cách kiến ​​trúc của vùng sông Đồng Nai”. Kim Khánh Ngô Xuân, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Penetron Việt Nam. “Các khu dân cư hiện đại của dự án có sẵn nhiều loại hình nhà ở khác nhau để đáp ứng yêu cầu của một cộng đồng dân cư điển hình trong đó. Việt Nam“.

Là một cộng đồng tự cung tự cấp, Aqua City có mạng lưới tiện ích toàn diện và rộng khắp. Những nơi này bao gồm Aqua Central Mall (cửa hàng bán lẻ và siêu thị), nhà hàng (Fin Deli, Xing Fu Tang, Quần jean GloriaSpicy Box, Hotpot Story…), trường học, bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe (có cơ sở thải độc), khu thể thao (phòng gym, bể bơi…), Aqua Marina Center (cảng du thuyền, trung tâm thể thao Aquapark), nhà hát ven sông, Aqua Arena (khu phức hợp thể thao và giải trí), spa (có phòng tắm hơi và suối nước nóng), câu lạc bộ lưu trú, trung tâm trò chơi, rạp chiếu phim, sân chơi và khách sạn Novotel.

READ  Quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của Lakers có thể là một quá trình lâu dài

Được hình thành qua hàng nghìn năm, khu vực sông Đồng Nai là vùng đồng bằng ngập nước rộng lớn chứa phù sa theo mùa đã mở rộng và làm thay đổi đường bờ biển. Kết quả là, bất kỳ công trình xây dựng nào trong khu vực đều phải đối mặt với mực nước ngầm cực kỳ cao trong vùng đất bị biến đổi.

Ông chỉ ra: “Với mực nước ngầm lan rộng khắp khu vực xây dựng rộng lớn, hệ thống chống thấm đáng tin cậy cho các nền móng tòa nhà cụ thể và các công trình dưới lớp là ưu tiên hàng đầu”. Kim Khánh Ngô Xuân.

Nó pha trộn dễ dàng trong khi trộn, Pentron Admex, một hỗn hợp chống thấm kết tinh, được sử dụng để xử lý nền bê tông của trung tâm mua sắm chính ở Aqua City. Các bức tường chắn của khu phức hợp được xử lý tại chỗ bằng hỗn hợp Pentronmột vật liệu tinh thể không thấm nước cục bộ, và Vữa bê tông hồngmột loại thạch cao sửa chữa chống thấm kết tinh, để đảm bảo rằng tất cả các kết cấu bê tông bên dưới lớp vẫn không thấm nước, ngay cả dưới áp suất thủy tĩnh nước ngầm cao.

Sau khi được thêm vào hỗn hợp hoặc phủ lên bề mặt bê tông đã chuẩn bị sẵn, các thành phần hoạt tính trong các sản phẩm cách nhiệt tinh thể của Penetron sẽ tạo ra sự hình thành tinh thể không hòa tan trong khắp các lỗ chân lông và đường mao dẫn của bê tông. Hợp chất này có khả năng tự phục hồi vĩnh viễn và bịt kín các vết nứt nhỏ, lỗ chân lông và mao mạch chống lại sự xâm nhập của nước hoặc chất lỏng từ bất kỳ hướng nào để mang lại sự bảo vệ lâu dài khỏi bị hư hỏng.

READ  Olympic bế tắc với Việt Nam | tòa án hàng ngày

Ông kết luận: “Hệ thống Penetron hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng của bê tông. Khả năng tự phục hồi để bịt kín mọi vết nứt chân tóc trong bê tông hầu như loại bỏ công việc bảo trì hoặc sửa chữa bê tông tiếp theo”. Kim Khánh Ngô Xuân.

Tập đoàn Penetron là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm xây dựng chuyên dụng cho bê tông chống thấm, sửa chữa bê tông và hệ thống chuẩn bị sàn. Tập đoàn hoạt động thông qua mạng lưới toàn cầu, cung cấp hỗ trợ cho cộng đồng thiết kế và xây dựng thông qua các văn phòng, đại diện và kênh phân phối khu vực.

Để biết thêm thông tin về Giải pháp công nghệ tinh thể Pentron, vui lòng truy cập website http://www.penetron.comthư điện tử: [email protected] Hoặc gọi cho Phòng Quan hệ Doanh nghiệp theo số 631-941-9700.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Quan hệ Doanh nghiệp, Tập đoàn Penetron, 631-941-9700, [email protected], www.penetron.com

Nguồn: Tập đoàn Penetron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *