“Thỏ Duracil” Haraguchi háo hức phá đám vịt

“Tôi muốn ghi bàn”, tiền vệ tấn công 30 tuổi nói với các phóng viên, người vẫn chưa ghi bàn nào sau 19 trận kể từ khi chuyển đến Hannover.

Đường chuyền mượt mà của Haraguchi đã giúp các tiền đạo của Union Max Kruse và Taiwo Awoniyi ghi 16 bàn trong mùa giải này, nhưng anh ấy muốn ghi bàn.

“Tôi muốn tạo ra sự khác biệt trong các trận đấu,” anh ấy nói, “Tôi nói chung là hài lòng với trình độ của mình ở mùa giải này nhưng tôi muốn ghi bàn”.

Nó dường như chỉ là vấn đề thời gian.

Cầu thủ người Nhật Bản đã thể hiện sức mạnh của mình khi kết thúc mùa giải ở Hannover mùa trước bằng cách ghi 16 bàn – ghi chín và ghi thêm bảy bàn – giúp anh được chuyển nhượng tự do sang Union.

Giám đốc điều hành Oliver Rohnert của Kicker cho biết: “Anh ấy là một trong những người chiến thắng của mùa giải cho đến nay.

“Nó hơi giống con thỏ Duracell – nó luôn làm hết sức mình.”

Haraguchi đã tiến gần đến việc ghi bàn vào lưới Hertha Berlin cũ trong chiến thắng 2-0 vào thứ Bảy, giúp Union vươn lên vị trí thứ năm ở giải hạng nhất Đức.

Anh ấy rất thích ghi bàn vào lưới Maccabi Haifa vào thứ Năm ở European Conference League, vì Al Ittihad cần một chiến thắng nữa, sau khi đánh bại nhà vô địch Israel 3-0 ở Berlin, để đi lên cuối bảng của họ.

“Vào được vòng trong là một mục tiêu lớn, nhưng chúng tôi phải thắng hai trận cuối cùng,” Haraguchi nói.

Sau khi không tạo được ảnh hưởng trong bốn năm ở Hertha, Haraguchi đã được cho Fortuna Duesseldorf mượn, người đã giúp anh giành được suất thăng hạng vào năm 2018 trước khi bị bán cho Hannover.

Ở đó, anh bắt đầu lại sự nghiệp của mình bằng cách chuyển từ cầu thủ chạy cánh sang tiền vệ tấn công, người đã ghi 15 bàn thắng và 16 đường kiến ​​tạo trong ba mùa giải vừa qua.

“Tôi từng là một cầu thủ chạy cánh điển hình, nhưng giờ tôi chơi ở trung lộ nhiều hơn, và điều đó phù hợp với tôi hơn,” anh nói.

“Chơi ở cánh đòi hỏi nhiều cá nhân, nhưng chơi ở trung lộ có nghĩa là bạn phải linh hoạt hơn. Đó là một trong những điểm mạnh của tôi.”

Năng lượng vô hạn của Haraguchi đã được thử nghiệm đầy đủ trong mùa giải này khi làm nhiệm vụ quốc tế với Nhật Bản.

Nó đến sau khi bay nửa vòng trái đất để ngồi dự bị trong chiến thắng 2-1 vào tháng 10 trước Australia ở Saitama sau khi chơi nửa giờ trong trận thua 1-2 trước Saudi Arabia.

Haraguchi nói: “Tôi không thích đi máy bay, nhưng tôi đã quen với nó,“ Tôi không biết mình đã bay bao nhiêu km trong năm nay ”.

“Đó chỉ là bóng đá, tôi luôn tự hào khi chơi cho Nhật Bản.”

Haraguchi ghi bàn thắng nghẹt thở cuối cùng của Nhật Bản 3-2 trước Bỉ ở vòng 16 đội World Cup 2018, và đang hướng tới một cơ hội khác trong trận chung kết năm sau tại Qatar.

“Chúng tôi hiện đứng thứ hai (kém Ả Rập Xê-út bốn điểm), vì vậy chúng tôi có cơ hội giành quyền tham dự World Cup.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *