Cory Seager nằm trong danh sách những người bị bong gân ngón tay cái bên phải

Arlington – Rangers đã vắng mặt ngôi sao dẫn đường Corey Seager trong một tháng trong mùa giải này và họ sẽ phải tiếp tục thi đấu thêm vài tuần nữa.

Trước trận thua 16-3 trước Dodgers vào thứ Bảy, câu lạc bộ đã thông báo rằng Seger đã lọt vào danh sách chấn thương 10 ngày lần thứ hai vào năm 2023, lần này là do ngón tay cái bên phải bị bong gân. Anh ấy đã bị loại khỏi trận thua tối thứ Sáu trước Dodgers ở hiệp thứ tám sau khi kẹt ngón tay cái của mình trên đường trượt đến cơ sở thứ hai.

“Thật đau đớn,” Seeger nói. “Thật đáng tiếc. … Rõ ràng là bạn không muốn bất cứ điều gì tồi tệ như vậy, và nó có thể [been] Tệ hơn nhiều so với trước đây.”

Kết quả chụp X-quang cho kết quả âm tính vào thứ Sáu và kết quả chụp cộng hưởng từ vào thứ Bảy cho thấy không có tổn thương cấu trúc nào, vì vậy Seager chỉ cần nghỉ khoảng 10 ngày để tình trạng viêm giảm bớt. Chấn thương tay duy nhất mà Seager mắc phải trong sự nghiệp bóng đá cao cấp của anh ấy là gãy xương cổ chân ở tay phải vào năm 2021 với Dodgers.

Mùa giải này, Seager đạt 0,350 với 15 lần chạy trên sân nhà, 58 lần RBI và 1,044 OPS trong 66 trận đồng thời xếp hạng trong số những người dẫn đầu AL về đánh đôi (T-2nd, 29), lần đánh cơ bản phụ (thứ 5, 44) và RBIs (T-13). Anh ấy đã bỏ lỡ 31 trận đấu từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 17 tháng 5 do căng gân kheo bên trái, nhưng đã không bỏ lỡ một trận đấu nào kể từ khi trở lại. Trong 55 trận đấu kể từ khi rời IL, Seager đã đánh bại 0,348/0,402/0,647 với 14 lần chạy trên sân nhà, 25 lần đánh đôi và 54 lần RBI.

Nhưng Rangers nên ở trong tay tốt một lần nữa mà không có anh ta.

Lần đầu tiên không có Seger, Rangers đã dẫn trước 19-13 và tấn công phát triển mạnh.

Đội hình của Texas là một trong những đội hay nhất ở MLB trong thời kỳ đó, giảm 0,271/.342/.450 với 119 wRC+ với tư cách là một đội. Lần chạy thứ 200 của họ là nhiều nhất ở MLB trong khoảng thời gian đó.

“Hãy nhìn xem, tôi sẽ nói điều này rất nhiều – khi điều gì đó như thế này xảy ra, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục,” quản lý Bruce Bochy nói. “Đó là những gì chúng tôi sẽ làm, và chúng tôi đã phải làm điều đó trước đây, vì vậy chúng tôi biết mình có thể. Rõ ràng là chúng tôi sẽ nhớ Curry. Ý tôi là, anh chàng đó, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.

READ  Sự kiện Giga Tech đẳng cấp quốc tế đã diễn ra tại Việt Nam

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhận được tin tức tốt nhất có thể về tình hình của anh ấy. Sẽ mất một thời gian ngắn, nhưng đó không phải là điều có thể xảy ra, vì vậy tôi sẽ chấp nhận tin tức mà chúng tôi nhận được. Tôi coi đó là tin tốt. Lần đầu tiên tôi biết về nó, tôi thực sự lo lắng, nhưng đó là một tin tốt.”

Và chúng cũng nên được đặt ở Shortstop.

Khi Seger vắng mặt vào đầu mùa giải, nhân viên tiện ích Ezequiel Duran đã bắt đầu phần lớn các trận đấu trong thời gian ngắn. Trong 29 trận đấu (26 trận bắt đầu) khi Seager còn ở IL, Duran đã hạ gục 0,303/0,339/0,532 với sáu lần về nhà và 21 lần RBI. Duran bắt đầu ở điểm dừng vào thứ Bảy trong trận đấu thứ hai với Dodgers.

Duran đã đi bộ 1 ăn 3 và ghi bàn trong trận thua hôm thứ Bảy.

“Thật khó chịu khi Curry sa sút, nhưng đồng thời, anh ấy sa sút hồi đầu năm và cả đội đi lên,” người bắt đầu Dane Dunning, người đã bỏ cuộc 5 lần trong 3 hiệp, cho biết. “Tôi cảm thấy đội của chúng tôi đủ sức cạnh tranh và đủ tài năng để có thể làm lại điều đó. Rõ ràng là chúng tôi hơi tổn thương một chút với pha chạm bóng của Curry, nhưng Zeke là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc, ghi bàn tuyệt vời và anh ấy cũng là một hậu vệ xuất sắc.

READ  Arne Slott: Liverpool đồng ý với Feyenoord về hợp đồng huấn luyện viên mới

Bochy nói thêm rằng anh ấy mong muốn xây dựng đội hình của mình tương tự như khi anh ấy được gọi ra quân lần đầu tiên và đã được khuyến khích bởi cách toàn đội phản ứng.

“Đó là một thông điệp tuyệt vời cho câu lạc bộ về việc họ đã làm tốt như thế nào khi sa sút trước đó,” Bochy nói. “Điều đó cho thấy rằng không phải lúc nào cũng chỉ có một người chơi. Có chín người, và những người đó đã thể hiện rất nhiều quyết tâm trong lần cuối cùng nó xảy ra, và đó là điều chúng tôi phải làm bây giờ. Bạn không có lựa chọn nào khác. Vì vậy, chúng tôi ở đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *