Creator DLC mới nhất của Arma 3 đưa bạn đến Việt Nam

DLC tạo mới của Arma 3 đưa các lệnh theo chủ đề Việt Nam vào một trò chơi ngày hôm nay. Với tên gọi SOG Prairie Fire, gói DLC này được tạo ra bởi studio bên thứ ba Savage Game Design chứ không phải nhà phát triển gốc Bohemia Interactive, có thể được gọi là ‘Arma3 Goes to Vietnam’.

Hãy nói chuyện với gà tây. Bản đồ mới là một mảnh 300 km vuông bao gồm các phần của Việt Nam, Lào và Campuchia. Nó mang đến cho trò chơi bốn sư đoàn mới, hơn 50 vũ khí và hơn 50 phương tiện mới, tất cả đều phù hợp với thời đại. Ngoài ra còn có một chiến dịch hợp tác bằng giọng nói theo chân Lực lượng đặc biệt MACV-SOG xuyên qua các khu rừng và thị trấn xung quanh Kênh Hồ Chí Minh, hỗ trợ 14 người chơi, cũng như năm cảnh chơi đơn để giúp những người mới tìm hiểu về thời đại.

Bầu không khí của đoạn giới thiệu chắc chắn là một phía từ cảm giác Địa Trung Hải trong trò chơi cơ bản, gần như sạch sẽ khi so sánh. Tôi quên trò chơi Arma thật đáng xấu hổ. Nó có vẻ khó hiểu và trơn trượt và tôi không muốn có một chuyến xe buýt du lịch không hoạt động gần đó. Nó cũng khám phá một kiểu giao tranh chưa từng xảy ra trong Arma 3: bắn nhau dã man trong rừng rậm, ném đạn vào mọi bề mặt trước khi quyết định kết thúc của cuộc chiến không kích. Điều này có thể rất khác so với trò chơi chính.

READ  Hoa Kỳ tài trợ cho chương trình tiết kiệm năng lượng tiên tiến ở miền Trung Việt Nam

Arma3 Creator DLC: SOG Prairie Fire đã ra mắt Hiện đã có trên Steam Ngày 13 tháng 5 16,99 / 19,54 € / 19,54 đô la cho đến ngày 13 tháng 5. Đây là mức giảm 15% so với giá thông thường là 19,99 bảng Anh / 22,99 / 22,99 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *