Cửa hàng Nintendo của tôi tiết lộ các gói và phần thưởng đặt hàng trước cho Luigi's Mansion 2 HD (Anh)

Hình ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Ngày MAR10 năm nay mang đến cho chúng ta tin tức rằng Luigi's Mansion 2 HD sẽ chuyển sang Switch on ngày 27 tháng 6Vì vậy chúng tôi là Anh ấy biết Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi phần thưởng đặt hàng trước bắt đầu được triển khai.

Cửa hàng Nintendo của tôi ở Vương quốc Anh Hôm nay đây là công ty đầu tiên giới thiệu những sản phẩm tốt của mình và có những gói sản phẩm hấp dẫn nào không? Ngay lập tức, sẽ có phần thưởng tiêu chuẩn, chiếc điện thoại Polterpup đang đổ chuông đi kèm với tất cả các đơn đặt hàng trước Luigi's Mansion. Nó rất đẹp (khi không phải là Polterpup?) nhưng các gói hàng vẫn ở đúng vị trí – và MNS UK cung cấp hai gói!

Và điều đầu tiên trong số này “Gói kinh dị hùng mạnh” cái có sẵn cho £54,99 Bao gồm “hình Luigi lung lay” trong mỗi bản sao của trò chơi. Rồi đó”Bộ dụng cụ sinh tồn kinh dị đáng sợ“Và nó đắt hơn một chút £68,99 Nhưng nó bao gồm một chiếc cốc theo chủ đề Luigi's Mansion và một bộ mô hình tầm sâu (bạn có thể nhận ra từ Club Nintendo vào khoảng thời gian OG 3DS ra mắt) cùng với một hình dáng lảo đảo và một chiếc chuông điện thoại nữa – điều này không tệ nếu có thêm 19 bảng Anh, chúng tôi muốn nói.

READ  Apple vẫn đang phát triển iPhone và iPad màn hình gập

Tất cả các tùy chọn hiện có sẵn để đặt hàng trước trên My Nintendo Store UK, bạn có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào liên kết trong tweet ở trên hoặc bằng cách xem chính các sản phẩm bên dưới.

Bạn sẽ chọn phương án nào ở trên? Hãy đưa ra nhận xét và cho chúng tôi biết.

Xin lưu ý rằng một số liên kết bên ngoài trên trang này là liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm nhỏ từ doanh số bán hàng. Vui lòng đọc Tiết lộ FTC của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *