Cục tín dụng Châu Á Nhà cung cấp dữ liệu tài chính FiinGroup vào Việt Nam với tin tức về các công ty & thị trường và các tin tức quan trọng

Singapore (Giờ kinh doanh– Cục Tín dụng Châu Á (CBA) niêm yết trên bo mạch chủ đã ký biên bản ghi nhớ với nhà cung cấp dữ liệu tài chính FiinGroup có trụ sở tại Hà Nội tại Việt Nam, công ty đã nộp hồ sơ mua cổ phiếu vào thứ Hai (2/8)

Theo thỏa thuận, hai công ty sẽ thành lập một liên doanh tại Việt Nam để cung cấp giải pháp phân tích và dữ liệu cho các tổ chức tài chính, tổ chức cho vay, công ty dịch vụ thanh toán và các công ty dữ liệu khác. Đối tác này cũng sẽ mua khả năng phân tích dữ liệu ngay bây giờ và sau đó hỗ trợ các dịch vụ thị trường đại chúng như các nhà thanh toán và các công ty viễn thông.

Cả hai công ty sẽ tiếp tục khám phá việc thành lập một văn phòng tín dụng tư nhân với các điểm dữ liệu truyền thống và thay thế để hỗ trợ các bên cho vay vào cuối năm 2021.

Kevin Goo, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của CBA, cho biết: “Chúng tôi đã theo dõi nền kinh tế Việt Nam đang phát triển trong một thời gian và hiện tại chúng tôi nhận thấy rằng đây là thời điểm thích hợp để tham gia thị trường sôi động này với đối tác địa phương mạnh mẽ Fincroup”, Kevin Goo, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của CBA, đơn vị cung cấp tín dụng. và các giải pháp thông tin rủi ro.

READ  Stancart hạ dự báo Việt Nam | Ngôi sao

Được thành lập vào năm 2008, Fine Group đã được Bộ Tài chính Việt Nam cấp phép hoạt động như một tổ chức xếp hạng tín nhiệm từ tháng 3 năm 2020. Nikkei Inc. và Quick Corp của Nhật Bản nắm giữ 35,1% cổ phần của tập đoàn. Nó có hơn 100 nhân viên, bao gồm các nhà phân tích dữ liệu, kinh doanh và rủi ro và các kỹ sư CNTT. Nó cũng có một chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *