Việt Nam tự cách ly đối với các trường hợp bệnh viện đa khoa không triệu chứng ở TP.

Người con trai nói rằng bệnh nhân Govit-19 ở TP HCM sẽ được phép tự cách ly tại nhà nếu họ không xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào sau 10-14 ngày điều trị, với lý do WHO cũng gặp tình trạng tương tự, tổ chức này khuyên bệnh nhân Govt-19 không nên mắc bệnh. các triệu chứng sau 10 ngày điều trị tại bệnh viện, có thể về nhà.

“Chương trình thí điểm sẽ được áp dụng trước tiên cho một số bệnh nhân nhất định, chẳng hạn như nhân viên y tế và những người có khả năng tự theo dõi sức khỏe của mình”, người con trai cho biết thêm rằng nên sử dụng các tiêu chuẩn nhất định, chẳng hạn như thông báo y tế bắt buộc và các biện pháp khoảng cách cộng đồng trong thời gian tự cô lập, một bài kiểm tra khác tại TP.HCM cho phép Các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân Govit-19 Nhà nên được cách ly.

Ông nói: “Các bệnh nhân Covid-19 tự cô lập ở nhà nên có một hệ thống y tế liên kết trực tiếp có khả năng hoạt động linh hoạt với các triệu chứng của trường hợp cấp cứu y tế.

Kết quả xét nghiệm tự cách ly tại TP.HCM sẽ được đánh giá trước khi Bộ Y tế tổng hợp ý kiến ​​phản hồi của các Bộ và địa phương để triển khai chương trình trên toàn quốc.

Các chuyên gia y tế đã đưa ra lời khuyên rằng bệnh nhân Covid-19 có thể được cách ly tại nhà để giảm gánh nặng cho bệnh viện, đặc biệt là khi số ca mắc mới hàng ngày tiếp tục tăng với một số dấu hiệu.

READ  Không thể quên là đài tưởng niệm những người lính mất chuyến bay về Việt Nam

Đặc biệt, điểm nóng về vi rút corona lớn nhất cả nước là TP.HCM đã ghi nhận 16.573 trường hợp tại địa phương trong đợt thứ tư xảy ra vào cuối tháng 4, tính đến thứ Ba. Trong những ngày qua, số ca mắc hàng ngày trên địa bàn thành phố đã nhiều lần vượt quá con số 1.000 và chưa có dấu hiệu giảm xuống. Nhiều trường hợp không liên lạc được với cơ quan chức năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *