Cuộc thi Hoa hậu Chihuahua thu hút hơn 800 người tham gia: xem ảnh

một vài Chihuahua Họ được sinh ra để trở thành những ngôi sao.

Điều này trở nên rõ ràng trong cuộc thi Hoa hậu Chihuahua Town, nơi hơn 800 Chihuahua thiết kế những bộ quần áo đẹp nhất của chúng, theo Southwest News Service – A. người Anh cơ quan báo chí.

Đây là những giống chó ‘dễ thương’ dựa trên lý thuyết đo lường sắc đẹp ‘tỷ lệ vàng’

Cuộc thi được tổ chức bởi Sự kiện tại thành phố Chihuahua, công ty tổ chức sự kiện quy tụ những “hội vui” dành riêng cho vương triều game.

Hơn 800 Chihuahua đã thiết kế những bộ quần áo đẹp nhất của chúng cho cuộc thi Hoa hậu Thị trấn Chihuahua vào ngày 22 tháng 8 năm 2021.
(Đổ mồ hôi)

chihuahua kiêu hãnh bạn Từ khắp Vương quốc Anh, họ đã tham dự sự kiện tại Câu lạc bộ Bóng đá Thanh niên Yardley ở Tochester, Northamptonshire, với những chú chó của họ trong trang phục.

Phản ứng của chú chó dễ thương khi được gọi là “đáng yêu” bị nhiễm virus

Một con Chihuahua màu nâu đen ngắn có tên là Twiglet đã giành được vương miện Hoa hậu Thị trấn Chihuahua trong cuộc thi Hoa hậu Chihuahua vào ngày 22 tháng 8 trong chiếc váy màu hồng nhạt xếp hàng trong sự kiện. Chủ đề “Vui hè”.

Trong khi đó, giải nhất ở hạng mục “váy sang trọng” của cuộc thi thuộc về Chihuahua và Dachshund có tên Chiweenie Beanie, người đã hóa trang thành chú hề với bộ tóc giả cầu vồng, mũi đỏ, kính râm và mũ dự tiệc.

READ  Samoa đã bầu ra nữ lãnh đạo đầu tiên của mình. Quốc hội đóng cửa: NPR

NHỮNG CON CHÓ TỐT NHẤT TẠI WESTMINSTER DOG SHOW

Những người tham gia khác trong cuộc thi Chihuahua cũng khiến những người tham dự thán phục với áo choàng bóng cỡ chó, lông vũ và trang phục dân tộc.

Nhiếp ảnh gia Sue Thatcher, 69 tuổi, nói với SWNS: “Thật là điên rồ.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Thị trấn Chihuahua được thành lập vào năm 2017 và là nơi tổ chức các sự kiện lễ hội được những người nuôi Chihuahua yêu thích.

Chủ sở hữu của công ty, Keri Brooks, nói với Fox News rằng Lễ hội Thị trấn Chihuahua vẫn là sự kiện được tổ chức “lớn nhất” mà cô và nhóm của mình điều hành.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin về phong cách sống của chúng tôi

Một sự kiện khác đã được chuẩn bị cho mùa lễ hội, sẽ được gọi là “Chi’mas”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *